Hôm nay PUBG chính thức chào sân súng mới Beryl M762

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG và bản Update 1.0 #20 đã chính thức chào sân khẩu súng mới cạnh tranh với AKM mang tên Beryl M762.

  Cộng đồng PUBG trong những ngày qua đang vô cùng sôi động với bản Update mới hứa hẹn chào sân thêm vô vàn nội dung hấp dẫn cho người chơi. Tất nhiên điều mà game thủ quan tâm nhất đối với bản Update này chính là vũ khí hoàn toàn mới mang tên Beryl M762.

  [​IMG]


  Beryl M762 hay đơn giản chỉ là M762, vốn là một khẩu súng trường tấn công (AR) được sản xuất bởi Ba Lan dựa theo thiết kế của dòng AK47. Chính vì thế bạn đọc có thể thấy xét về kiểu dáng, M762 mang nét tương đồng lớn so với AKM, ngoại trừ một vài tinh chỉnh nhằm phù hợp với vũ khí hiện đại.

  [​IMG]


  Trong game, M762 sử dụng loại đạn 7.62mm tương tự AKM, cho nó chỉ số sát thương gần như xấp xỉ với vũ khí khét tiếng của PUBG. Mặc dù sát thương của M762 trên từng viên thấp hơn so với AKM nhưng do có tốc độ bắn cao hơn nên tổng số sát thương trên giây lại lớn hơn. Cũng chính vì điều này mà độ giật của M762 lại mạnh hơn so với AKM, khiến khẩu súng này đang trở thành một con ngựa bất kham trong tay game thủ.

  [​IMG]


  Tuy nhiên nếu có thể kiểm soát được M762, đây chắc chắn sẽ trở thành một vũ khí hủy diệt do tốc độ nhả đạn nhanh và sát thương theo thời gian lớn. Hiện M762 đã xuất hiện chính thức trong PUBG, cho game thủ có thể sử dụng ngay từ bây giờ. Khác với QBZ và QBU chỉ áp dụng cho Map Sanhok, M762 sẽ được áp dụng trên cả 3 Map của game.


  Song song với M762 thì phương tiện mới là xe máy Scooter cũng đã chào sân PUBG, thay thế hoàn toàn chiếc xe máy phân khối lớn trên bản đồ Sanhok. Mọi thông tin về PUBG sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Bạn đọc cũng có thể tham gia bàn luận về vũ khí mới này với cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất