Holy Knight - Thêm một gMO ARPG điên cuồng đánh tiếng Đông Nam Á

Hard
 1. Holy Knight là tựa game nhập vai hành động với những pha chặt chém điên cuồng dưới tay nhà phát hành game 4339, vừa đánh tiếng Mobile.

  Làng Game Mobile chưa bao giờ thiếu đi chất cuồng bạo và điên rồ từ những tựa game gắn mác ARPG. Đao kiếm, chưởng pháp, phép thuật ngập màn hình với sự kịch tính đến nghẹt thở, luôn cho game thủ cảm thấy thỏa mãn hơn bao giờ hết.

  Nay một tân binh nhập vai hành động khác sẽ gia nhập đội quân này, thổi bùng lên ngọn lửa đã vốn hừng hực cháy bấy lâu nay. Đó chính là Holy Knight đến từ nhà phát hành 4339 - vốn vừa chào sân tựa gMO Thumb Empires cách đây chưa lâu. Holy Knight theo những thông tin đầu tiên, sẽ là quân bài trọng yếu của 4339 tấn công trực tiếp vào thị trường Game Mobile Đông Nam Á, hứa hẹn mang thành công tại khu vực tiềm năng này.


  Trailer game Holy Knight (Sum 41 - Over My Head)


  Trailer gameplay Holy Knight.


  Holy Knight hiện vẫn chưa hé lộ nhiều chi tiết, nhưng game thủ đã sớm biết mình sẽ gia nhập đoàn quân huyền thoại của Vua Arthur trên đường chặn đứng thế lực ác quỷ đang đe dọa thế giới. Trong game, người chơi nhập vai vào ba lớp nhân vật quen thuộc là Warrior - những chiến binh thuộc đoàn cận vệ của Vua Arthur, những người luôn đứng tuyến đầu trong chiến trận, Assassin - những gã sát thủ lẩn khuất trong bóng tối với tấm khăn quàng thắm đỏ thể hiện cơn khát máu tột độ, và cuối cùng là Mage - những nữ pháp sư yêu hòa bình từ phương Tây, nhưng sớm phải đứng lên chống lại ác quỷ bằng khả năng chế ngự băng tuyết.

  [​IMG]


  Mỗi lớp nhân vật tất nhiên sẽ sở hữu cho mình một phong cách đánh chuyên biệt, ví như Warrior công - thủ toàn diện trong phạm vi gần, Assassin thoắt ẩn thoắt hiện với đòn đánh rút máu đối phương nhanh chóng, trong khi Mage đặc nhiệm xử lý số đông với phép thuật mang sát thương diện rộng... Tất cả cho cộng đồng tự do lựa chọn cách thức "hạ sát" kẻ địch tùy nghi theo ý muốn.

  [​IMG]


  Ngay sau khi chọn cho mình một con đường riêng, bạn sẽ ngay lập tức vào cơn bão điên cuồng của Holy Knight trong môi trường 2D. Nhưng chớ vội coi thường tựa game vì lớp áo đồ họa giản đơn, vì những đường kiếm vẫn sẽ mang sức mạnh ngàn sơn, lưỡi đoản đao vẫn lướt đi như cuồng phong vũ bão, và chưởng pháp vẫn ngợp màn hình với ánh sáng chói lòa.

  [​IMG]


  Ngoài những yếu tố cuồng điên của thể loại nhập vai hành động, Holy Knight còn giới thiệu đến người chơi một yếu tố khá mới. Trong game, nay người chơi có thể thu phục và sử dụng chính những con Boss mình hạ gục, biến hình trực tiếp thành chúng mà quần thảo trên chiến trường, vần vũ trước những kẻ thù dễ thường chỉ thấp bé lưng chừng đầu gối. Khả năng "hóa thú" này là một điểm hết sức độc đáo trong Holy Knight cho người chơi cảm nhận sự điên cuồng trong chiến trận.

  [​IMG]


  Holy Knight với mục tiêu ngắm tới thị trường Đông Nam Á, hứa hẹn sẽ cho chúng ta một trải nghiệm chất lượng và thêm lựa chọn cho phong cách nhập vai hành động Mobile ở thời điểm hiện tại. Holy Knight dự kiến cập bến nền tảng Android trương lai gần. Địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết về Holy Knight sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất