Hogwarts Legacy lộ diện Gameplay và xác nhận ngày ra mắt

Yaezakura
 1. Tựa game nhập vai phù thủy được nhiều người mong đợi sẽ phát hành trong dịp nghỉ lễ cuối năm nay.

  Buổi giới thiệu State of Play của Sony đã mang đến những hình ảnh hoàn chỉnh đầu tiên về trò chơi dựa trên Harry Potter được mong đợi nhất - Hogwarts Legacy. Trong 20 phút giới thiệu, người xem đã được theo dõi cách chỉnh tạo hình nhân vật của mình, khám phá trường Hogwarts, tham gia các lớp học và chiến đấu chống lại kẻ thù.

  [​IMG]


  Người chơi bắt đầu trò chơi với tư cách là một học sinh năm thứ 5 mới chuyển đến Hogwarts và có cấp độ kỹ năng thấp hơn các bạn cùng lớp. Người chơi sẽ được phân vào một trong bốn nhà mang tính biểu tượng của bộ tiểu thuyết, gặp gỡ các bạn cùng lớp, tham gia nhiều loại lớp học khác nhau và thực hành kỹ năng chiến đấu.

  Hogwarts Legacy có bối cảnh diễn ra vào thập niên 1800, vì vậy người chơi sẽ không bắt gặp những vị giáo sư quen thuộc trong các bộ phim Harry Potter. Tuy nhiên, tựa game vẫn có sự xuất hiện của một số vai khách mời như Nick-suýt mất đầu. Khi khám phá lâu đài, người chơi có thể giải các câu đố để khám phá phó bản và lối đi, đồng thời các học sinh cũng cần trồng cây và chế tạo độc dược. Khu vực xung quanh trường Hogwarts đặc biệt nguy hiểm và sẽ là nơi dùng để kiểm tra kỹ năng của học sinh.


  Khi chiến đấu, người chơi có thể sử dụng cả phép thuật tấn công và phòng thủ, cũng như khả năng mê hoặc hoặc làm choáng kẻ thù bằng các vật phẩm như rễ cây mandrake. Bùa lá chắn cho phép người chơi làm chệch hướng các phép thuật, né đòn, dịch chuyển tức thời hoặc phản công. Người chơi được thỏa sức sử dụng và kết hợp hàng chục phép thuật. Mỗi nhân vật của người chơi đều sở hữu một cây nâng cấp riêng để nâng cao các kỹ năng như chế tạo thuốc, sử dụng phép thuật, v.v.. Người chơi có thể thu thập hoặc chế tạo thiết bị và điều chỉnh theo phong cách chơi phù hợp. Việc kết bạn với những học sinh khác sẽ đem lại những lợi ích riêng trong trò chơi, vì một số có thể dạy thêm những kỹ năng đặc biệt.

  Hogwarts Legacy xoay quanh nhân vật được người chơi điều khiển trong cuộc phiêu lưu vén màn nhiều bí mật và bí ẩn dưới sự dạy dỗ của Giáo sư Fig, từ cuộc nổi loạn của yêu tinh đến một thế lực tha hóa đang bắt giữ các sinh vật. Các nhà phát triển thậm chí còn ngụ ý rằng người chơi có thể tự mình đi vào con đường "tà đạo" với hình ảnh nhân vật chính sử dụng lời nguyền không thể tha thứ Avada Kedavra.

  [​IMG]


  Hogwarts Legacy đang được phát triển bởi WB Games Avalanche và dự kiến phát hành vào dịp nghỉ lễ năm 2022.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất