Học tập Call of Duty, hậu bản Battlefield sẽ có chế độ Battle Royale?

Nguyễn Thu Trang
 1. Theo Insider Gaming, tựa game dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  IP Battlefield đã phải trải qua một khoảng thời gian khá khó khăn khi hậu bản Battlefiled 2042 ra mắt vào cuối năm 2021 đã không đạt được những thành công như kỳ vọng của DICE. Thậm chí, Battlefield 2042 còn bị coi là phiên bản tệ nhất của cả series, khiến DICE phải liên tục cập nhật nội dung mới cũng như các bản vá lỗi với hi vọng cải thiện tình trạng của game.

  Để tránh lặp lại vết xe đổ, có vẻ như một vài yếu tố mới mẻ đang được xem xét để đưa vào hậu bản tiếp theo của series game đình đám này. Theo tin tức từ trang Insider Gaming, tựa game tiếp theo của IP này sẽ có chế độ Battle Royale miễn phí, lấy bối cảnh khoảng năm 2025 – 2030. Chế độ này đang được phát triển bởi Ripple Effect (trước đây là DICE EA), người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm lối chơi Battle Royale mà không cần mua game gốc. Điều này đảm bảo chế độ này ban đầu tìm kiếm được chỗ đứng trong thị trường Battle Royale có phần bão hòa hiện nay.

  [​IMG]


  Với các trận chiến quy mô lớn, kho vũ khí và phương tiện đa dạng, có thể nói Battlefield có đủ điều kiện thích hợp để triển khai một chế độ Battle Royale. Tuy nhiên liệu nó có gì nổi trội hơn những Apex Legends hay Call of Duty: Warzone hay không thì vẫn còn là một ẩn số.

  Bài đăng của Insider Gaming cũng tiết lộ thêm về thời điểm phát hành của tựa game này. Theo đó, hậu bản mới nhà Battlefield được kỳ vọng sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, một vài ý kiến khác lại cho rằng 2025 mới là thời điểm DICE nên tung “đứa con” của mình ra thị trường.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất