Hoảng hồn với đồ họa "điên dại" của Black Desert Mobile

Hard
 1. Black Desert Mobile vừa trình diễn trường đoạn Trailer gameplay siêu khủng.. cho cộng đồng game thủ thưởng ngoạn những hiệu ứng điên rồ không kém gì PC/Console.

  Black Desert Online đã nổi tiếng như là một tựa MMORPG khủng bố với nền đồ họa tuyệt vời trên PC, phả sức nóng mạnh mẽ lên những tín đồ game online trên toàn thế giới. Chính vì sức cuốn hút mạnh mẽ như vậy nên khi Black Desert bất ngờ thông báo phiên bản Mobile.. vô số game thủ đã không thể ngồi yên trên ghế của mình.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không ít người vẫn còn cảm thấy nghi ngại với việc chuyển sân chơi của Black Desert, cho rằng phiên bản Mobile sẽ bị lược giản đồ họa và trở thành một sản phẩm ăn theo kiếm tiền không hơn. Nhưng nay những con người ấy biết mình đã nhầm vì mới đây Black Desert Mobile vừa chính thức tung trường đoạn Trailer Gameplay đầu tiên của mình... thổi bay mọi ánh nhìn với hiệu ứng đồ họa khủng của khủng.


  Trường đoạn Trailer gameplay của Black Desert Mobile ngoài việc thể hiện nền tảng đồ họa liệt vào hàng điên dại trong làng game di động còn cho chúng ta thấy cơ chế combat của mỗi Class trong game. Ở đó game thủ được tận mắt chứng kiến sức mạnh của Warrior, tốc độ của Ranger, sự tàn bạo của Giant, quyền năng ma thuật của Witch cũng như kỹ năng dụng khiên của Valkyrie. Cho dù chọn Class nào đi chăng nữa người chơi vẫn cảm nhận được chất lửa hừng hực qua từng chiêu thức và mãnh lực dẫn động mặt đất của những bộ skill khát máu trên màn hình.

  [​IMG]


  Không những thể hiện sự tỉ mỉ trong hệ thống combat, Black Desert Mobile còn cho game thủ trải nghiệm một môi trường thế giới mở vô cùng rộng lớn với khả năng chu du tự do mọi lúc mọi nơi. Song song với đó game còn sở hữu hàng loạt hoạt động bên lề cho người chơi tạm thời gác đao kiếm nghỉ ngơi trong thanh bình. Từ câu cá, thu lượm tài nguyên cho đến huấn luyện thú nuôi.. Black Desert Mobile thật sự gây dựng nên một xã hội thu nhỏ ngay trong lòng bàn tay game thủ.

  [​IMG]


  Sau trường đoạn Trailer cực nóng này Black Desert Mobile sẽ chính thức chào sân vào ngày 23 tháng 11 tới đây. Ngay khi game có địa chỉ download chính thức, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất