Hoảng hồn khi vua chúa trong Crusader Kings 3 lãnh đủ combo bệnh tật, nhìn mà sợ luôn

Dương Thị Lan
 1. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn cho một nhân vật trong Crusader Kings 3 mắc combo full các loại bệnh tật? Ám ảnh thật sự!

  Với bối cảnh trung cổ hoành tráng và gameplay có chiều sâu, Crusader Kings 3 là một trong những game được đánh giá cao trong năm nay. Game cung cấp cho người chơi tất cả công cụ cần thiết để cai trị một vương quốc. Bạn sẽ vào vai một vị vua ngoan đạo chinh phục quyền lực tối cao bằng cách khởi nghĩa hoặc tạo ra tôn giáo mới để tìm kiếm danh vọng. Để thêm phần chân thực, Crusader Kings 3 cho game thủ tùy chỉnh nhân vật, thậm chí quyết định họ mắc bệnh gì và từ đây, một “thú vui” mới đã bắt đầu.

  [​IMG]


  Khởi nguồn trên subreddit của Crusader Kings - nơi nickname i_hate_usernames đã đăng một bức ảnh chụp vị vua của mình. Vua Svend II của Đan Mạch trong hình sở hữu khuôn mặt thật … kinh dị vì đã bị người chơi này add thêm cả đống bệnh tật và những đặc điểm hình thể không mong muốn. Với tình trạng tồi tệ như này, chắc chắn ông ta sẽ không thể sống sót được lâu dài.

  [​IMG]


  Được truyền cảm hứng, rất nhiều bức ảnh kinh dị đã ra đời. Để tùy chỉnh, người chơi cũng có thể sử dụng bản mod Daddy Pika's Cheat Menu để thêm tất cả các đặc điểm và bệnh tật, sau đó chọn quần áo và tạo dáng cho nhân vật bằng bản mod Fullscreen Barbershop. Đây là 2 trong số các bản mod tốt nhất của Crusader Kings 3 cho đến thời điểm hiện tại. Cuối cùng, hãy chiêm ngưỡng kết quả:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất