Hoảng hồn khi "Pet" chạy loăng quăng trong Phục Kích

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 4 phiếu
 1. Phục Kích ngoài việc ném game thủ vào đấu trường mạng rực lửa còn bổ sung thêm tính năng Drone vô cùng hấp dẫn và độc đáo.

  Thông thường, trong các tựa game FPS từ trước đến nay trên cả nền tảng PC lẫn mobile thường chỉ tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng của người chơi và nâng cấp trang bị. Tất nhiên, yếu tố kỹ năng được đặt lên hàng đầu và đây cũng là việc mà mọi người chơi cần phải rèn luyện nếu muốn go pro trong làng game FPS. Song "thật không thể tin được" khi có một tựa game bắn súng mới còn cho phép game thủ mang cả Pet vào thi đấu như những MMORPG thực thụ hiện nay.

  [​IMG]

  Vâng! bạn không nghe làm đâu, chúng tôi đang muốn nhắc đến tính năng Drone vô cùng độc đáo của Phục Kích - tựa MMOFPS mới sắp ra mắt của VTC Game. Lần đầu tiên, game thủ sẽ được làm quen với một tính năng độc đáo và hấp dẫn mà chưa hề một game bắn súng online nào hiện nay có được.

  [​IMG]


  Drone - đúng như tên gọi của mình sẽ là những chiếc máy bay không người lái có khả năng trợ giúp game thủ trong quá tình chiến đấu. Drone có thể được sử dụng trong các chế độ PvP đấu đội hoặc PvE đấu Boss kinh điển. Nói một cách dễ hiểu, Drone sẽ giống như PET của game thủ, trợ giúp đắc lực cho bạn trong khi chiến đấu.

  [​IMG]

  Với lối chơi tập trung vào yếu tố chiến thuật nhóm, Phục Kích cũng đòi hỏi bạn phải lựa chọn Drone thích hợp trong mỗi màn chơi. Sẽ có nhiều loại Drone khác nhau để lựa chọn, mỗi loại lại sở hữu những thuộc tính và bộ kỹ năng thiên về tấn công, phòng thủ hoặc hỗ trợ riêng tùy vào chiến thuật mà người chơi lựa chọn. Thậm chí, bạn còn được tự tay nâng cấp, tăng bậc Drone nhằm gia tăng thêm các chỉ số cơ bản. Tính năng này khiến chúng ta gợi nhớ đến các game nhập vai trên di động, mang lại nhiều yếu tố khám phá dành cho game thủ.

  [​IMG]

  Với mỗi tình huống khác nhau, mỗi trận đấu khác nhau, Drone tác động lớn đến lối chơi và khả năng của từng game thủ, trở thành sự lựa chọn đầy tính chiến thuật mà mỗi người chơi Phục Kích đều phải có sự tính toán cẩn thận. Và trong tương lai không xa, khi những giải đấu lớn của Phục Kích được tổ chức, chắc chắn cộng đồng game thủ sẽ càng hào hứng hơn khi được chứng kiến những trận đấu ở chế độ đấu Drone đầy gay cấn và kịch tính...

  Tìm hiểu thêm thông tin về gMO bắn súng Phục Kích tại địa chỉ:
  Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/
  Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất