Hoảng hồn đang live game thì bị trộm dí súng vào lưng

Dương Thị Lan
 1. Sự cố xảy ra ngay khi nữ streamer này đang phát trực tuyến Call of Duty Warzone trên Twitch.

  Nhân dịp Call of Duty: Warzone phát hành mùa mới, nữ streamer người South Africa “Sterna Lewis” hay còn được biết đến với nickname “Msbandiit” đã ăn mừng bằng một buổi phát trực tuyến trên Twitch vào ngày 19/6 vừa qua. Tuy nhiên, không lâu sau khi livestream bắt đầu thì ba người đàn ông, một trong số đó có vũ khí, xông vào phòng làm việc của nữ streamer và đe dọa cướp của giết người. Toàn bộ sự việc được ghi lại bằng webcam của Msbandiit, độc giả có thể xem tại video dưới đây:


  Trong video, chúng ta có thể thấy ba kẻ đột nhập, một đã bị lộ mặt trước webcam và một có mang theo súng. Nữ streamer và người chồng bị bọn trộm trói và ghì trên sàn trong khi chúng tiến hành thu thập tất cả các đồ vật có giá trị trong căn nhà. Hai cậu con trai của cặp đôi (một 9 và một 12 tuổi) cũng vô cùng hoảng hốt khi phát hiện ra lũ cướp, cậu con trai lớn khi nhìn thấy một tên cầm súng còn kích động hét lên “Mày đã làm cái gì” vì nghĩ rằng bố mẹ mình đã bị sát hại.

  Bọn trộm đã đánh cắp điện thoại di động, TV, laptop, các thiết bị di động khác, sau đó tống hết vào trong xe ô tô của nạn nhân toan bỏ trốn nhưng may mắn thay, một người đồng đội nhà gần đó đang chơi Call of Duty: Warzone cùng Msbandiit đã nhận ra điều bất thường khi nghe thấy những giọng nói lạ. Anh quyết định gọi nhân viên an ninh khu phố và cảnh sát đến nhà của nữ streamer. Nhóm cướp cũng khá chuyên nghiệp khi nhanh chóng nhận thấy có biến, trước khi cảnh sát ập đến, bọn chúng đã bỏ trốn khỏi hiện trường chỉ với hai chiếc đồng hồ, hai cái điện thoại và chìa khóa xe hơi. Sau đó, người ta xác nhận rằng điện thoại và chìa khóa xe đã được tìm thấy ở một cánh đồng gần đó.

  [​IMG]


  Dù không có thương tổn về mặt thể xác nhưng các thành viên trong gia đình của Msbandiit rõ ràng đã bị một phen chấn động tâm lý. Nữ streamer sau đó chia sẻ: “Khi lũ trộm che mặt chồng tôi, tôi nghĩ rằng chúng sẽ bắn anh ấy”. Sự việc đang được chính quyền địa phương điều tra và ở thời điểm hiện tại, danh tính nhóm cướp vẫn chưa được phát hiện.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất