Hoa: Tựa game Việt có đồ họa thần tiên, được ví như sản phẩm của Ghibli Studio

Lemon
 1. Hoa là tựa game đi cảnh đến từ một studio phát triển game của Việt Nam. Tháng 4 tới đây, Hoa sẽ chính thức là tựa game Việt đầu tiên có mặt trên cả PC và Nintendo Switch.

  [​IMG]


  Được phát triển bởi Skrollcat Studio và phần phát hành do PM Studios đảm nhận, Hoa là tựa game đi cảnh kết hợp giải đố trên nền phong cảnh tuyệt đẹp với đồ họa được vẽ tay cùng nhạc nền cực kì thư giãn, nhẹ nhàng. Tất cả khiến người chơi chìm đắm trong một thế giới thần tiên với không gian thơ mộng, lung linh và yên bình đến lạ.


  Người chơi sẽ vào vai của cô bé tên Hoa và tham gia vào hành trình khám phá vẻ đẹp huyền ảo của thiên nhiên tại The Forest. Dù là một tựa game có góc nhìn 2D nhưng đồ họa và âm nhạc của Hoa nhận được nhiều nhận xét tích cực. Cấu hình của game cũng được đánh giá là vừa phải, không đòi hỏi quá cao.

  Mới đây, đồng sáng lập và cũng là Giám đốc Nghệ thuật của Skrollcat Studio - Lê Sơn Trà, đã gửi một video gameplay dài 7 phút của Hoa đến trang chuyên tin IGN để giới thiệu về The Forest. Đây cũng là phần mở đầu của Hoa khi game được chính thức phát hành. Xem video, bạn sẽ thấy Hoa có đồ họa hoạt hình tuyệt đẹp, được lấy cảm hứng từ biểu tượng anime Ghibli Studio.


  Trong video, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng cách kết bạn với những chú bọ cánh cứng để chúng giúp đỡ bạn đến được những nơi cần đến. Ngoài ra còn có một chú sâu bướm tên là Bouncy, đúng như tên gọi, những chú sâu bướm sẽ để bạn nhảy lên lưng để "nẩy" lên cao hơn. Về cơ bản thì trong Hoa cũng có những nhân vật phản diện, nhưng game sẽ chủ yếu đi theo hướng thân thiện và không bạo lực.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Những khung cảnh tại The Forest, bối cảnh chính của Hoa.


  Người chơi có thể vượt qua kẻ địch bằng cách nhảy qua chúng và tiếp tục thăng cấp. Những kẻ địch này có thể đẩy nhân vật chính (ví dụ như đẩy khỏi mỏm đá chẳng hạn) nhưng sẽ không gây sát thương. Dự kiến, Hoa sẽ ra mắt trên cả PC và Nintendo Switch vào tháng 4/2021.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất