Hoa Thiên Cốt của VTC Mobile gây thất vọng lớn trong ngày ra mắt

mjuxinh
 1. Điệp khúc chờ đợi kéo dài từ 10h00' sáng nay cho đến tận cuối giờ chiều đã khiến không ít game thủ cảm thấy quá mệt mỏi với cách vận hành game của VTC Mobile.

  Mặc dù ấn định thời điểm ra mắt là 10h00' ngày hôm nay 09/09/2015 nhưng cho đến thời điểm hiện tại, gMO Hoa Thiên Cốt của NPH VTC Mobile vẫn chưa thực sự ổn định sau nhiều lần bảo trì kéo dài. Điều này đã gây thất vọng không nhỏ cho game thủ Việt.

  [​IMG]


  Ngay từ khi khai mở, Hoa Thiên Cốt đã đón nhận lượng truy cập cùng lúc khá lớn dẫn đến việc máy chủ Đoạn Niệm bị quá tải. Hiện tượng dễ thấy nhất đó là việc game thủ chỉ có thể tạo được nhân vật nhưng không thể đăng nhập vào bên trong của trò chơi. Nhiều người may mắn hơn thì có thể trải nghiệm nhưng chỉ được một thời gian sẽ xuất hiện dòng thông báo "Mạng không ổn định..."

  [​IMG]


  Đứng trước tình trạng trên, đội ngũ vận hành game đã quyết định bảo trì máy chủ đến 12h00' cùng ngày để khắc phục sự cố. Tuy nhiên, sát đến thời điểm kết thúc bảo trì, game thủ Việt vẫn tiếp tục chờ đợi bởi thời gian bảo trì đã kéo dài đến tận 15h00'. Việc bảo trì kéo dài và không đúng hẹn khiến nhiều người tỏ ra bức xúc trước cách vận hành của NPH.

  [​IMG]


  Song mọi việc vẫn chưa dừng lại tại đó khi NPH lại thông bảo tiếp tục dời thời gian hoàn thành bảo trì đến tận... 17h00'. Điều này đã tạo nên làn sóng tức giận của rất đông game thủ. Trên Fanpage chính của Hoa Thiên Cốt đang tràn ngập những lời bình luận "dội bom" đến từ cộng đồng. Điệp khúc chờ và đợi tiếp tục đeo bám khiến nhiều người đã không giữ được bình tĩnh. Thậm chí nhiều người đã quyết định xóa trò chơi khỏi thiết bị vì quá ức chế với cách làm ăn của VTC Mobile.

  [​IMG]
  Nhiều game thủ đã bắt đầu nản khi chờ đợi gần 8h đồng hồ


  Cho đến thời điểm hiện tại, Hoa Thiên Cốt vẫn chưa thể vận hành một cách bình thường dù đã xuất hiện thêm một máy chủ thứ 2. Có thể thấy vấn đề không nằm ở máy chủ bởi nếu số lượng đăng nhập quá đông, NPH hoàn toàn có thể mở thêm nhiều máy chủ để đáp ứng. Rất có thể đây là một lỗi liên quan đến việc vận hành của trò chơi mà NPH VTC Mobile đang muốn trì hoãn thời gian để khắc phục. Hiện tại trên Fanpage của trò chơi, đội ngũ ban quản trị cũng chỉ biết "copy" những câu trả lời vô nghĩa nhằm làm nguội dư luận trước khi sự cố của game được khắc phục hoàn toàn.

  [​IMG]
  Admin Fanpage chỉ còn cách "copy" câu trả lời...

  [​IMG]
  Tiếp tục bảo trì đến 18h cùng ngày...

  gMO Hoa Thiên Cốt do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam thực chất có tên gọi Thiên Kiếm Tiểu Sư Muội, là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) với đề tài tiên kiếm thần thoại kỳ ảo. Ngươi chơi sẽ nhập vai vào một anh hùng và bắt đầu quá trình phiêu lưu tiêu diệt Ma giới. Game dựa phần lớn vào nhiệm vụ vượt ải với các thử thách và Boss khác nhau với độ khó tăng dần.

  [​IMG]


  Điều đầu tiên phải nhắc đến khi chơi Thiên Kiếm Tiểu Sư Muội đó chính là một nền tảng đồ họa quá đỗi quen thuộc. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D rất đơn giản và nhẹ nhàng. Chính điều này tạo cho game có một lợi thế khi tha hồ tiếp cận mọi đối tượng game thủ. Đặc biệt là những người yêu thích thể loại tiên hiệp.

  [​IMG]


  Tuy phân chia thành các class với hệ thống nhân vật khác nhau sử dụng vũ khí khác nhau song tất cả đều sẽ đem lại cho người chơi những trận chiến cực kỳ khốc liệt và đã đời. Mỗi tuyến nhân vật lại sở hữu một hệ thống chiêu thức khác nhau bên cạnh một phím chiến đấu cơ bản, ba phím tuyệt chiêu sẽ được “giác ngộ” trong quá trình chiến đấu.

  [​IMG]


  Đặc biệt, người chơi sẽ nhận được một số trợ thủ trong quá trình chiến đấu, được gọi là Tiểu Sư Muội. Mỗi trợ thủ lại có một phẩm chất khác nhau và sức mạnh khác nhau nên việc của người chơi là lựa chọn và nâng cấp trợ thủ của mình thêm mạnh mẽ để hỗ trợ trong chiến đấu.

  Những thông tiếp theo về gMO Hoa Thiên Cốt sẽ được GameHub liên tục cập nhật tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

  Fanpage: https://www.facebook.com/hoathienc0t.vn


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất