Hòa mình cùng game thủ, anh Bo Đan Trường “quẩy” hết mình tại Big Offline Tru Tiên 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Dường như dư âm từ buổi Big Offline mừng sinh nhật Tru Tiên 3D 3 tuổi tại Sài Gòn vừa qua vẫn khiến game thủ bồi hồi với tràn đầy niềm vui, ngập tràn quà tặng hấp dẫn cùng sự hết mình của khách mời đặc biệt - Anh Bo Đan Trường.

  Tải ngay Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Vào ngày 18/7/2020 vừa qua, Big Offline mừng sinh nhật Tru Tiên 3D 3 tuổi đã được tổ chức hoành tráng tại KINGDOM BEER CLUB, TP. Hồ Chí Minh. Điều đáng chú ý hơn là không chỉ có các game thủ đến từ thành phố mang tên Bác mà còn có cả những game thủ đến từ các tỉnh lân cận cũng không quản ngại xa xôi, đến góp mặt cùng các bằng hữu của mình. Dường như, niềm đam mê với Tru Tiên 3D đã gắn kết những con người ngỡ như xa lạ trở nên thân thiết với nhau đến thế. Tất cả cùng nhau nâng “lon bia, chén rượu” như một lời chào mừng gửi đến những người anh em của mình ở trong game.


  Cùng nhìn lại những hình ảnh “hết mình” tại Big Offline Tru Tiên 3D vừa qua


  Tại buổi offline lần này, không chỉ mang theo những giftcode giá trị và tổ chức các mini game sôi động, BQT Tru Tiên 3D còn trực tiếp giao lưu và lắng nghe những ý kiến đóng góp của game thủ để Tru Tiên 3D được hoàn thiện hơn nữa. Trên bàn tiệc, dường như mọi khoảng cách đều bị xóa nhòa, tạo thành một mối liên kết bền chặt mà không phải tựa game nào cũng có thể làm được.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đặc biệt, không thể không nhắc đến sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt - anh Bo Đan Trường, chàng ca sĩ "không tuổi" của làng nhạc Việt đã làm tất cả vỡ òa vì phấn khích. Cộng đồng Tru Tiên 3D dã được sống lại hồi ức với “chàng trai năm ấy” - người đã vẽ nên tuổi thơ của thế hệ 8x qua các bài hát hot hit huyền thoại.


  Anh Bo Đan Trường “quẩy” hết mình cùng cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D


  Và giờ, hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi Big Offline mừng sinh nhật Tru Tiên 3D tròn 3 tuổi tại TP.HCM vừa qua:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm thông tin tại:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất