Họa Giang Hồ Minh Chủ game nhập vai kinh điển đã có mặt trên Mobile

Trần Thị Thanh Hải
 1. Họa Giang Hồ Minh Chủ là một tựa game nhập vai 3D được phát triển bởi Ruosen Digital, sau một quá trình thử nghiệm thì đến ay game đã chính thức có mặt trên các nền tảng.

  Game đã từng rất thành công với phiên bản PC và đó là lý do tại sao một phien bản mobile của game ra đời, đồ họa của game xây dựng trên nền đồ họa 3D hiện đại, hình mẫu nhân vật được thiết kế theo hơi hướng có chút giống với các anime Nhật Bản tuy nhiên thì vẫn giữ cho mình vẻ ngoài đạm chất cổ trang Trung Quốc khó lẫn vào đâu được
  .​

  [​IMG]


  Game nhận được khá nhiều sự yêu thích của người chơi Trung Quốc khi chi từ ngay trong đợt thử nghiệm con số người chơi đăng ý đã đạt đến một con số khó tin, điều này chứng tỏ game là một sự mới lạ của dòng game nhập vai truyền thống đang ngày càng nhan nhản tại Trung Quốc. Có lẽ điều thu hút game thủ ở đây chính là phần cốt truyện khá hấp dẫn và lối chơi nhập vai kinh điển tuy nhiên đã được làm mới ở một vài điểm. Có thể nói trường cảnh của game không thực sự quá xuất sắc như nhiều game khác tuy nhiên đủ để làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Là một game nhập vai truyền thống nên những tính năng, hệ thống quen thuộc như thú cưỡi, đánh PVP, PVE, BOSS... không có gì thay đổi, cần người chơi trực tiếp trải nghiệm để có cảm nhận rõ hơn. Hiện game đã có mặt trên cả hai nền tảng IOS và Android, bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường link dưới đây.

  http://www.9game.cn/hjhzxl/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất