Hoa - Game Ghibli thuần Việt khiến cả thế giới ngước nhìn đính ước với hệ Console

Yaezakura
 1. Tựa game phiêu lưu Hoa sẽ có mặt trên hệ máy PlayStation và Xbox trong tháng 7 tới cùng với các phiên bản Nintendo Switch và Steam

  [​IMG]


  Người chơi sẽ được trải nghiệm đồ họa vẽ tay và bầu không khí thư giãn khi đắm mình trong thế giới huyền ảo của Hoa: “Khám phá sự kỳ diệu của thiên nhiên và trí tưởng tượng khi theo chân nhân vật chính, cô bé Hoa, trong cuộc hành trình trải qua những vùng đất mới, tìm đường về nhà của cô bé.”

  Phiên bản PlayStation 5 của tựa game sẽ bao gồm các điều chỉnh tận dụng sự hỗ trợ độc đáo của tay cầm DualSense. Phản hồi xúc giác và âm thanh của tay cầm hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi Hoa những trải nghiệm "có một không hai".

  [​IMG]


  Đồ họa vẽ tay: Bước vào một bức tranh đầy sắc màu - khám phá thế giới rộng lớn được thêu dệt từ những khung hình tinh tế và phù phép bởi bàn tay của người họa sĩ.

  Soundtrack lôi cuốn: những bản nhạc giàu cảm xúc của Hoa được sáng tác riêng, thu âm trực tiếp và sẽ đưa người nghe lạc vào một thế giới sống động với chút hoài niệm.

  [​IMG]


  Sinh vật dễ thương:
  Hãy để mắt đến những sinh vật huyền bí xuất hiện trong cuộc hành trình. Đa số các sinh vật đều rất thân thiện và muốn trở thành bạn của Hoa. Người chơi thậm chí có thể được nghe một vài câu chuyện hấp dẫn từ những sinh vật này.

  Tình tiết nhẹ nhàng nhưng không thiếu phần hấp dẫn: Hoa đòi hỏi người chơi phải quan sát mọi chi tiết để tìm cách giải đố nhưng điều này không hề tạo ra áp lực. Trái lại, người chơi có thể thư giãn theo các giai điệu nhẹ nhàng của cách kể chuyện tinh tế và đồng thời bị hấp dẫn bởi vô vàn những điều kỳ diệu nhỏ bé. Hoa đưa người chơi về với tuổi thơ, một lần nữa được làm đứa trẻ vô ưu tư.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất