Hò nhau “xóa Liên Quân”, game thủ mong chờ một môi trường MOBA “không trẩu” từ AOG

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Có vẻ như đã quá chán ngán với những tựa game MOBA đang bị chi phối bởi “trẻ trâu”, cộng đồng game thủ MOBA Mobile đang mong ngóng một tựa game hardcore thực sự.

  MOBA trên Mobile không phải là dòng game gì quá lạ lẫm đối với người chơi trong nước. Thậm chí, đây là một trong những thể loại game được yêu thích bậc nhất trên nền tảng di động. Thế nhưng, có một vấn đề mà dường như MOBA rất giống như thể loại FPS Mobile đang găp phải, đó là không có trong tay một tựa game chất lượng thực sự cả về chuyên môn kỹ năng lẫn lối chơi trong game.

  [​IMG]


  Nhưng, nếu như FPS Mobile tại Việt Nam đã gần như dừng phát triển trong vòng hơn 1 năm trở lại đây bởi vấn nạn hack hay tình trạng không hỗ trợ từ phía nhà phát hành thì MOBA vẫn đang trên đà thăng tiến, thế nhưng game thủ trong nước dường như đang thiếu hẳn đi 1 tựa game hay về gameplay, đẹp về đồ họa cũng như chất lượng người chơi trong game.

  [​IMG]


  Nhìn lại đa phần các tựa game MOBA Mobile hiện tại, có thể thấy rõ vấn nạn phá game đang hoành hành trong. Afk, phá trận, lao đầu vào trụ, “feed mạng” hay chửi bới lẫn nhau được xem là tình trạng “như cơm bữa” trong một số tựa game MOBA Mobile hiện tại. Chẳng thế mà Garena phải phát động một chiến dịch Liên Quân Gương Mẫu nhằm thiết lập lại một môi trường văn minh hơn cho tựa game của mình.

  [​IMG]


  Nhưng thành quả đâu chẳng thấy, chỉ thấy những tựa game MOBA hiện tại thường bị ảnh hưởng bởi chất lượng game thủ, chất lượng lối chơi trong game cũng như sự bất cân bằng trong hệ thống tướng. Chính vì vậy, người chơi MOBA chân chính tại Việt Nam đang thiết tha mong chờ sự ra mắt của AOG – Đấu Trường Vinh Quang (AOG) để có thể được thoải mái tung hoành trong một tựa game hardcore thực sự. Nhất là khi sau tất cả những gì tựa game này đã làm tại thị trường Trung Quốc với tên gọi Tiểu Mễ Siêu Thần: vượt qua hằng hà sa số những sản phẩm MOBA khác để sánh ngang với Vương Giả Vinh Diệu – con cưng của ông lớn Tencent.

  [​IMG]


  Nhình lại những thành quả của AOG tại thị trường Trung Quốc, người chơi đang kỳ vọng vào một tựa game chuẩn MOBA trên Mobile với những dấn ấn kỹ chiến thuật “đàng hoàng” từ cả nội tại bản chất của tựa game cũng như game thủ. Cắm mắt, soi map… đang là những hy vọng của người chơi về một tựa game MOBA giống với PC.

  [​IMG]


  Đáng mừng thay, AOG lại thỏa mãn gần như tất cả những yêu cầu đơn giản mà phức tạp ấy của người chơi Việt. Họ mong chờ vào một sản phẩm không có những người chơi phá game, không có những thành phần “trẻ trâu” bởi họ biết rằng, những thành phần ấy không thể tồn tại trong một tựa game đòi hỏi kỹ năng cao như AOG.

  [​IMG]


  Rất nhiều game thủ đã xóa những tựa game MOBA khác để dành dung lượng bộ nhớ cho những tựa game có chất lượng như AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Hiện tại, tựa game đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ ra mắt game thủ Việt trong thời gian rất ngắn sắp tới. Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể tham khảo tại địa chỉ:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất