Hitman 3 chào sân đoạn phim đầu tiên - Cho Agent 47 đột kích tháp Dubai từ trên không

Yaezakura
 1. Hitman 3 tung trailer đẹp như phim, giới thiệu một trong những địa điểm mới trong trò chơi

  [​IMG]


  Đoạn trailer đầu tiên của Hitman 3 đã đem người xem đến một trong những địa điểm mới sắp ra mắt trong trò chơi: đó là một tòa nhà chọc trời ở Dubai.

  Đoạn giới thiệu kể về câu chuyện diễn ra trong bối cảnh của bộ ba phim World of Assassination, vén màn các thế lực bóng tối đang hoạt động trong thế giới ngầm. Khi đặc vụ 47 và Lucas Grey đang trên đường đến Ả Rập Xê-út, Grey đã nhắc đến Providence, một tổ chức bí mật trong vũ trụ Hitman, với vai trò điều khiển các vấn đề chủ chốt trên thế giới.

  [​IMG]


  Grey nói rằng: “Sau nhiều thập kỷ ẩn mình trong bóng tối, chúng tôi đang đánh trả - tôi và đặc vụ 47” và sau đó tiếp tục kể về ba thành viên sáng lập Providence mà họ phát hiện ra trong Hitman và Hitman 2. Đoạn trailer chiếu cảnh Lucas Grey và đặc vụ 47 đi bộ xuyên qua các cồn cát, và sau đó đeo mặt nạ dưỡng khí trong khoang hàng của máy bay. “47, đã đến lúc rồi” Gray nói khi khoang máy bay mở. Sau đó, hai người hướng về tòa nhà chọc trời đứng sừng sững giữa những đám mây.

  Hitman 3 sẽ phát hành trong tháng tới. Những người chơi sở hữu hai phần game đầu sẽ được trải nghiệm các cấp độ trò chơi mới, cập nhật bằng công nghệ Engine hiện đại mà IO Interactive đã giới thiệu ở bản đồ Trùng Khánh trước đó.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất