Hit RPG đỉnh cao Crusaders Quest nã pháo Update "khủng bố"

Blue Bird
 1. Lần cập nhật này của cơn sốt RPG đình đám Crusaders Quest sẽ đưa người chơi đến với nhiều trải nghiệm với và thưởng thức gameplay mượt mà hơn.

  Mới gần đây, TOAST, 1 chi nhánh phát hành game trực thuộc NHN Entertainment, đã cho ra mắt bản cập nhật mới cho Crusaders Quest, một tựa game RPG khá nổi tiếng trên thế giới.

  [​IMG]
  Crusaders Quest cập nhật khủng.


  Bản cập nhật lần này sẽ mang tới lớp nhân vật mới cực kì đẳng cấp, những chiến binh huyền thoại (Legendary Heroes). Rochefort bất khuất, thợ săn Teresa, người hùng của quần chúng Roland và thầy phù thủy Cano sẽ là những nhân vật đình đám gia nhập binh đoàn chiến binh hùng mạnh. Để sở hữu được một trong các nhân vật thuộc lớp anh hùng mới sẽ đòi hòi rất nhiều kỹ năng từ người chơi, nhưng những gì mà bạn nhận lại từ chiến binh này hoàn toàn xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

  Ngoài ra, gameplay và hiệu năng của Crusader Quest cũng được cải thiện khá nhiều. Tựa game RPG đình đám này thêm vào hệ thống 70 nhiệm vụ hoàn toàn mới, nhờ đó, người chơi sẽ không phải dựa vào những trận đánh boss để giành điểm Honor và Vàng nữa, đồng thời chi phí rèn binh, gọt giũa đội quân tinh nhuệ cũng giảm đi đáng kể. Bãi luyện binh (Training Ground) được tìm thấy từ nền văn minh cổ sẽ là nơi lý tưởng để rèn giũa lớp nhân vật chiến binh huyền thoại mới, sẵn sàng đương đầu với những con quái thú khổng lồ.


  Những tính năng chính trong bản cập nhật mới của Crusaders Quest:​

  • Tower of Manacar: Dungeon mới với 2 ngả đường: The Void và The Path of Rage​

  • Lớp chiến binh huyền thoại mới: Rochefort (chiến binh), Teresa (thợ săn), Roland (người hùng), và Cano (phù thủy)​

  • Heart Points: Nếu không giành được một chiến binh huyền thoại nào trên hành trình làm nhiệm vụ trong dungeon thì cũng đừng lo, hãy thu thập đủ heart points để tạo ra chiến binh mong muốn​

  • Nhiệm vụ mới: Giải cứu thế giới không còn nhàm chán một chút nào, nhiệm vụ mới sắp ồ ạt rồi đây!​

  • Bãi luyện binh: Quái thú không bao giờ biết nương tay. Hãy rèn luyện để sẵn sàng đương đầu với chúng!​

  • Hệ thống chia sẻ: chia sẻ với bạn bè trên Twitter để kết thêm bạn mới trong game nhé!​

  [​IMG]


  Nếu bạn đang chơi Crusaders Quest thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay bản cập nhật này xuống thôi!

  iOS  AndroidChia sẻ trang này

Tin mới nhất