HIT: Heroes of Incredible Tales - ARPG xứ Hàn chào sân đồ họa đẹp điên rồ

Hard
 1. Heroes of Incredible Tales hay Project HIT, là tựa game nhập vai hành động đỉnh cao của Hàn Quốc, đã chính thức mang bão lửa lên Mobile.

  Bất cứ ai quan tâm đến làng game Hàn Quốc đều không thể không biết đến cái tên Project HIT - dự án phát triển game ARPG tham vọng hàng nhất trên Mobile tính đến thời điểm hiện tại. Không những trình diễn một lối chơi máu lửa với chất hành động điên cuồng, Project HIT còn được trợ lực bởi "siêu nhân" trong mảng đồ họa là Unreal Engine 4, hứa hẹn chuyển tải chất lượng ngang hàng PC/Console.

  Nay sau một thời gian đánh tiếng khá lâu, Project HIT với tên mới là Heroes of Incredible Tales, đã chính thức trình làng cộng đồng game thủ Mobile ngay mới đây. Vốn mang sức nóng dồn nén bao lâu nay, tựa game thực sự mang khả năng cực lớn đánh gục trái tim cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Trên thực tế, Heroes of Incredible Tales vẫn đang giới hạn trước Việt Nam và nhiều nơi khác, nhưng GameHub đã sớm tiếp cận được địa chỉ tải game phiên bản Android, giúp bạn đọc trải nghiệm sớm tựa game. Tuy nhiên, rào cản này vẫn có thể gây ra một số vấn đề nhất định khi kích hoạt game vì thế bạn đọc nên cân nhắc trước khi tải về. Trong tương lai khi tựa game trở nên ổn định hơn hay thậm chí mở rộng ra thị trường quốc tế, GameHub sẽ lập tức cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


  Trailer game Project Hit - Heroes of Incredible Tales.


  Nhìn vào lối chơi chính yếu, Heroes of Incredible Tales chuyển tải không khí chiến trường hừng hực lửa với những pha tấn sát điên cuồng, áp đảo kẻ thù với vô vàn thế kiếm dẫn động mặt đất và tốc độ chưởng pháp ngang cuồng phong. Thực sự, chất chắc nặng trên từng đòn thế trong HIT vượt xa những tựa ARPG ngày nay, thể hiện mãnh lực trông thấy qua những màn đả địch, thân mình giật lắc qua từng bước áp chế hành ngũ quân thù.

  [​IMG]


  Nhưng chất điên cuồng trong hệ thống chiến đấu không chỉ mang một mà còn thể hiện qua rất nhiều phong cách. Ở đó, bạn có thể "hít" lấy nhiệt lượng từ thanh đại kiếm khổng lồ, xuyên phá đàn lũ quái vật với lưỡi hái sắc lạnh hay song đao thoắt ẩn thoắt hiện vờn đối phương như mèo vờn chuột.. Tất cả đều có nét cá tính riêng sẵn sàng cho game thủ ngâm cứu, đắm mình sâu vào gameplay của Heroes of Incredible Tales.

  [​IMG]


  Với việc sở hữu sức mạnh của Unreal Engine 4, Heroes of Incredible Tales còn đẩy nền đồ họa 3D lên một tầm hoàn toàn mới, không quá khi nói mang chất lượng sẵn sàng sánh ngang PC/Console. Ở đó, những mô hình nhân vật được thể hiện cực kỳ chi tiết, mang động tác hết sức uyển chuyển và có hồn, chưa kể hoa văn lớp giáp hay vũ khí còn điểm mình cực kỳ rõ nét trước con mắt người chơi. Thực sự với những thế mạnh áp đảo trong mảng đồ họa, Heroes of Incredible Tales sẽ là một nỗi phí hoài cực lớn nếu bạn vô tình bỏ qua.

  [​IMG]


  Heroes of Incredible Tales như đã nói, hiện vẫn đang phát hành giới hạn và còn thiếu ổn định ở khía cạnh kỹ thuật, nhưng dù sao có vẫn còn hơn không. Và nếu may mắn, chúng ta vẫn có cơ hội thấy được phần nào "chất lửa" của game trước ngày cập bến chính thức thị trường thế giới với phiên bản này. Bạn đọc sở hữu thiết bị Android có thể thử nghiệm Heroes of Incredible Tales bằng cách tải trực tiếp qua đường dẫn bên dưới:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất