HIT - ARPG xứ Hàn khoe đồ họa điên cuồng với bản quốc tế

Hard
 1. HIT - Heroes of Incredible Tales, tựa game từng làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, vừa tung Trailer thể hiện dàn nhân vật chuyên sâu và nền đồ họa đẹp điên cuồng.

  Có lẽ bạn đọc đã quá quen với cái tên Project HIT, HIT, hay Heroes of Incredible Tales - tựa game nhập vai hành động đình đám trên Mobile của Hàn Quốc. Sức hút của tựa game không chỉ đến từ lối chơi máu lửa và nền đồ họa trợ lực bởi Unreal Engine 4 mà còn vì con đường khá chông gai khi cập bến làng game.

  Tuy đã tung hoành tại quê nhà trong một thời gian dài nhưng trên thực tế phiên bản tiếng Anh của HIT vẫn chưa chính thức chào sân. Trước đây game thủ từng có một thời gian được đặt tay lên phiên bản này trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng sau đó không lâu hãng phát triển đã tạm dừng mà không một lời báo trước. Điều này ngay lập tức dấy lên dấu hỏi về khả năng bước chân ra ngoài Hàn Quốc của tựa game cực kỳ hứa hẹn này.

  [​IMG]


  Nhưng ngay khi mọi thứ đang trở nên mông lung hơn bao giờ hết thì HIT bất ngờ trở lại với việc mở cửa sự kiện đăng ký, thậm chí còn để ngỏ khả năng chào sân phiên bản hỗ trợ ngôn ngữ cho thị trường Việt Nam. Như muốn đẩy sức nóng lên một tầm mới, HIT còn tung Trailer giới thiệu dàn chiến tướng mà game thủ sẽ nhập vai, bên cạnh mục tiêu thể hiện thế mạnh áp đảo trong mảng đồ họa.


  Trailer game HIT - Heroes of Incredible Tales.

  [​IMG]


  Qua Trailer bạn đọc cũng có thể nhận ra bốn lớp chiến binh mà game thủ có thể lựa chọn trong HIT - Heroes of Incredible Tales. Đó chính là Anika - nữ tướng với cây lưỡi hái tử thần, Lucas - chiến binh mang bộ song kiếm cùng thân thủ chóng mặt, Hugo - "siêu tank" đúng nghĩa với đại đao khủng bố, và cuối cùng là Kiki - cô tiểu tiên bé nhỏ nhưng với quyền năng phép thuật thượng thừa.

  [​IMG]


  Dù có lựa chọn hướng combat nào đi chăng nữa bạn vẫn sẽ thấy điểm độc nhất của HIT, đó là các pha chiến đấu điên cuồng với những chiêu tấn sát cuồng bạo. Hình ảnh hất tung kẻ địch lên không rồi chặt chém bằng các đường gươm sáng lóa hay cắm mũi kiếm xuống đất và băm vằm bất cứ kẻ xấu số nào... luôn hiện diện mọi lúc mọi nơi trong HIT.

  [​IMG]


  Tuy nhiên thế mạnh áp đảo cửa tựa game Hàn Quốc chính là nền tảng đồ họa trợ lực bởi Unreal Engine 4 - điều có lẽ chỉ thấy ở những sản phẩm PC/Console. Qua trường đoạn Trailer bạn có thể nhận ra hiệu ứng ánh sáng của HIT được thể hiện hết sức sống động, liên tục thay đổi qua mỗi bước di chuyển và tấn công của nhân vật chính. Thế mạnh này cho phép không gian game trở nên chân thực hơn, cho người chơi cảm thấy sức sống từ môi trường xung quanh và sự tác động mạnh mẽ của mỗi đòn đánh.

  [​IMG]


  Như đã nói HIT - Heroes of Incredible Tales, hiện đã chính thức mở cửa sự kiện đăng ký trước. Bạn đọc có thể truy cập vào http://hitmobile.nexon.com/vi chuẩn bị trước cho hành trình tiến vào thế giới của game. Ngay khi phiên bản quốc tế (có hỗ trợ tiếng Việt) phát hành, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất