HIT - ARPG hàng khủng mang đồ họa điên nhất Mobile

Hard
 1. HIT - Heroes of Incredible Tales, tựa game ARPG đến từ Hàn Quốc sẽ đảm bảo những màn chiến đấu điên cuồng với đồ họa khủng hàng nhất.

  Hẳn chúng ta đã không còn xa lạ với Project HIT, tựa game từng một thời làm mưa làm gió trên làng Game Mobile Hàn Quốc cách đây một thời gian. Với phong cách chiến đấu điên cuồng và một nền đồ họa trợ lực bởi Unreal Engine 4 tân tiến, Project HIT sớm trở thành một quả bom mới trong dòng nhập vai hành động.

  Tuy nhiên suốt một quãng thời gian dài sau đó phiên bản quốc tế của HIT hay Heroes of Incredible Tales, gần như không hé lộ bất cứ thông tin nào. Điều này khiến cộng đồng bán tin bán nghi với câu hỏi liệu HIT còn muốn bước chân ra ngoài xứ sở Kim Chi.

  [​IMG]


  Nhưng ngay trong cuối tuần qua thôi, Nexon đã khẳng định điều ngược lại khi chính thức đưa tựa ARPG khủng bố này cập bến Android và iOS, cho cộng đồng nước ngoài mà trong đó có Việt Nam được thưởng thức siêu phẩm này.


  Trailer game HIT - Heroes of Incredible Tales.


  Câu chuyện của HIT - Heroes of Incredible Tales bắt đầu khi khi Nữ thần Eda khai sinh ra hai vùng đất Intera và Elfarran. Từ cõi thiên đàng Lienwand, Eda cùng những chiến binh Seraphim canh giữ và đảm bảo nền hòa bình cho hai mảnh đất này. Nhưng đến khi Virbar - Ác thần của sự hỗn Loạn mang đạo quân xâm chiếm Intera và Elfarran, chiến tranh sớm bao trùm đau thương khắp mọi nơi..

  [​IMG]


  Trước đại họa, Eda dốc toàn bộ sức mạnh của mình để kiềm tỏa Virbar, khiến bà kiệt sức và rơi vào giấc ngủ ngàn năm. Nay khi thế giới bắt đầu bước sang một thời kỳ mới, người ta lại thấy những tàn dư của Virbar trỗi dậy và đe dọa gây chiến tranh thêm một lần nữa. Đứng vào vai những hậu duệ của Seraphim, bạn sẽ ngăn điều ấy xảy ra.

  [​IMG]


  Lối chơi của HIT - Heroes of Incredible Tales mang phong cách hoàn toàn tương đồng với những đại diện ARPG trên Mobile ngày nay, duy chỉ có điều tựa game thể hiện sức mạnh và chất lửa điên cuồng gấp nhiều lần. Những pha phóng thẳng về kẻ địch với sức mạnh vũ bão, khiến thân thể chúng giật lên hay đẩy ngược về phía sau, sẽ là hình ảnh liên tục hiện diện trong HIT.

  [​IMG]


  Các siêu kỹ năng bên cạnh đó còn được thể hiện cực kỳ nghệ thuật, kết nối từ những tuyệt chiêu khác nhau đảm bảo dọn sạch đẹp màn hình. Ví như có kỹ năng sẽ đẩy nhân vật phóng thẳng về phía trước, cán nát bất cứ kẻ địch nào trên đường và kết thúc bằng một màn xoay kiếm hất tung đối phương lên không. Đó chỉ là hình ảnh tiêu biểu cho vô vàn tuyệt kỹ vừa đẹp mắt vừa cuồng bạo mà HIT sở hữu trong tay.

  [​IMG]


  Tất nhiên không thể bỏ qua nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt mà HIT - Heroes of Incredible Tales sở hữu. Trợ lực bởi con quái vật Unreal Engine 4, tựa game mang tới những bộ giáp hiển hiện đến từng hoa văn, những đường kiếm ánh lên chói lóa trước ánh nắng mặt trời. Mô hình nhân vật và phần ngoại cảnh mang độ chi tiết quả thực vượt xa mặt bằng Mobile ngày nay, ngay cả sau khi HIT đã ra mắt được một thời dài.

  [​IMG]


  Heroes of Incredible Tales với việc hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt đầy đủ, còn mở rộng thêm cánh cửa đến với cộng đồng game thủ chúng ta. Bạn đọc có thể thưởng thức ngay HIT - Heroes of Incredible Tales bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất