HIT 2 - Nexon tuyên bố phát hành phần tiếp theo của Heroes of Incredible Tales trên toàn cầu

Lemon
 1. Heroes of Incredible Tales là một siêu phẩm ARPG mà mọi tín đồ của thể loại nhập vai hành động khó có thể chê bai được ở điểm nào.

  [​IMG]

  Trong một thông cáo báo chí gửi đến các phương tiện truyền thông Hàn Quốc vào đầu ngày 27/9, Nexon thông báo rằng hãng đã ký hợp đồng sở hữu bản quyền phát hành trên toàn thế giới cho HIT2 (히트 2) từ nhà phát triển NAT Games (một công ty con của Nexon, đứng sau thành công của Blue Archive, V4, Overhit, ...). Được biết, HIT 2 là phần tiếp theo của siêu phẩm Heroes of Incredible Tales, đã ngừng phát hành cách đây vài năm.

  [​IMG]
  Thông tin Nexon ký hợp đồng phát hành HIT 2 trên toàn cầu.


  Thật không may, Nexon không cung cấp thêm bất cứ hình ảnh nào cũng như video cho HIT 2. Tất cả thông tin chúng ta biết được là HIT 2 đang được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 và sẽ hỗ trợ đa nền tảng (PC và Mobile). Mọi thông tin mới nhất sẽ được Gamehub cập nhật tới độc giả trong thời gian tới.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất