Hiệp Nghĩa Giang Hồ chốt ngày ra mắt mùng 10/3, sẵn sàng chinh phục game thủ Việt

Phiêu Vũ
 1. Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chính thức công bố ngày ra mắt - 10/3 sau nhiều ngày ngóng đợi

  Là tựa game kiếm hiệp chính tông hiếm hoi giữa một "rừng" game kiếm hiệp màu mè, lai tạp, chẳng có gì bất ngờ khi Hiệp Nghĩa Giang Hồ trở thành một trong những tựa game mobile được mong đợi nhất thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Sau một khoảng thời gian hoàn thiện, chau chuốt sản phẩm, mới đây NPH SohaGame đã thông báo ngày ra mắt chính thức cho siêu phẩm kiếm hiệp mới nhất của mình - Hiệp Nghĩa Giang Hồ. Theo đó, tựa game cực HOT này sẽ tiến hành khai mở những sever đầu tiên, đón người chơi tới trải nghiệm vào ngày 10/3 tới đây.

  [​IMG]
  Lộ trình ra mắt của Hiệp Nghĩa Giang Hồ

  Hiện tại bạn đọc đã có thể tiến hành tải trước game ngay hôm nay theo đường link dưới đây:​


  Ngay khi nhận tin báo game sẽ chính thức ra mắt vào 10/3, cộng đồng game thủ Hiệp Nghĩa Giang Hồ như muốn bùng nổ với hàng trăm bài viết, bình luận thể hiện niềm vui sướng, hào hứng vì sắp được tận tay trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp cực HOT này. Không chỉ dừng lại ở việc tìm bạn, tuyển mem lập bang hội, một game thủ còn mạnh dạn tổ chức offline giao lưu ngay hôm sau - 11/3 và đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều anh chị em game thủ chỉ sau vài giờ đồng hồ đăng bài.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Ngày 10 ra mắt, ngày 11 Offline luôn cho "máu"

  [​IMG]
  Hoạt động lập bang, chiêu mộ thành viên diễn ra vô cùng sôi động trong nhóm cộng đồng của game

  Với gameplay quen thuộc, chuẩn võ lâm hấp dẫn, Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng game thủ Việt. Mọi tinh hoa, đặc sắc của các đàn anh đi trước như VLTK1, Kiếm Thế, TLBB... sẽ được Hiệp Nghĩa Giang Hồ kế thừa và nâng cấp, khắc phục những yếu điểm khi xưa để đem đến những trải nghiệm ấn tượng, hấp dẫn nhất cho người chơi.

  [​IMG]


  Tiếp đó, ngũ đại môn phái huyền thoại: Thiếu Lâm, Thúy Yên, Võ Đang, Minh Giáo và Đường Môn cũng sẽ có màn trở lại vô cùng ấn tượng tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ. Đặc biệt, siêu phẩm kiếm hiệp chính tông còn xuất sắc vượt qua cả chính "em ruột" của Võ Lâm Truyền Kỳ PC - VLTK Mobile khi lần đầu tiên giới thiệu tính năng Quầy Hàng - tính năng cho phép người chơi mở quầy, dựng sạp bán hàng ngay giữa thành chính vốn đã vô cùng quen thuộc với người chơi yêu thích VLTK PC. Bên cạnh đó, chiến trường Tống Kim huyền thoại cũng sẽ được hồi sinh với một phiên bản nâng cấp "xịn xò" hơn, máu lửa và khốc liệt hơn cả bản gốc.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Chỉ còn ít ngày nữa Hiệp Nghĩa Giang Hồ sẽ có màn ra mắt chính thức với game thủ Việt, hãy tải game ngay hôm nay và đừng quên theo dõi fanpage, group cộng đồng để kịp thời cập nhật những thông tin mới nhất nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất