Hiệp Khách - TOP 1 Quần Long Tranh Bá không phải là con đường trải hoa hồng

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của TOP 1 giải đấu Quần Long Tranh Bá mùa 2 để biết được đường đến ngôi vương của game thủ Hiệp Khách không hề dễ dàng mà luôn vô vàn những khó khăn.

  Trải qua gần 2 năm hoạt động với cộng đồng game thủ cực lớn, không chỉ ghi điểm bằng những nỗ lực không ngừng trong việc update nâng cấp tính năng game, Hiệp Khách còn được biết đến là một tựa game vô cùng cưng chiều gamer. Và mới đây nhất, giải đấu Quần Long Tranh Bá mùa 2 đã tạo nên một cú nổ lớn với hàng loạt thông tin hấp dẫn, gây sốt trong cộng đồng game thủ. Hình ảnh về một sân chơi lành mạnh, công bằng, quy mô và giải thưởng lớn đã được xây dựng gắn liền với thương hiệu “Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp”.

  [​IMG]

  Có thể nói, Quần Long Tranh Bá là một cuộc chiến khiến các game thủ vừa phấn khích lại vừa đau đầu để có thể giành được chiến thắng. Ngày hôm nay, hãy cùng trò chuyện với ☆Cùi Bắp☆ – Tân Vương đã chiến thắng trong sự kiện Quần Long Tranh Bá mùa 2 với phần thưởng là Ấn Rồng mạ vàng đến từ nhà phát hành Gamota.

  [​IMG]


  PV: Chào ☆Cùi Bắp☆ , anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không?

  Xin chào, mình là Bình, hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Mình đang chơi ở S12, tên nhân vật là ☆Cùi Bắp☆.

  PV: Từ đâu mà anh biết đến Hiệp Khách và anh đã chơi game được bao lâu rồi?

  Mình cũng chơi Hiệp Khách được hơn 1 năm rồi, và cũng là lần đầu tiên mình chơi game mobile online. Cũng là do mấy anh em cùng nhóm chơi cùng nên mình mới tò mò chơi thử, rồi cứ thế bị cuốn vào đến tận bây giờ.

  [​IMG]
  Ấn Rồng mạ vàng dành cho Tân Vương Quần Long Tranh Bá mùa 2


  PV: Là gMO đầu tiên thử sức, điều gì đã khiến anh quyết định gắn bó với Hiệp Khách lâu đến vậy?

  Chắc là do ham chơi (cười), lại là game nhập vai nữa nên càng cuốn hút. Một phần nữa là do yêu thích nên mình cũng dành nhiều thời gian để nghiên cứu và cày kéo. Vừa chơi vừa nghiên cứu, dựng nhân vật như thế nào để có thể đi PK tốt nhất, đó là một công việc khá thú vị. Năm ngoái mình cũng đã tham gia Quần Long Tranh Bá mùa 1, nhưng chưa có kinh nghiệm nên bị loại luôn từ vòng ngoài.

  PV: Ồ, vậy chắc hẳn anh đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm mới có thể vươn lên vị trí TOP 1 ở mùa 2 như vậy?

  Con đường đến với TOP 1 đối với mình cũng gian nan lắm (cười). Sau một mùa giải thất bát, thì kinh nghiệm mình rút ra được, đầu tiên đó chính là phải dựng được nhân vật theo đúng sở trường của mình. Như mùa này, mình cầm Võ Đang ngay từ đầu nên có thể hiểu được cách PK, thời gian xuất chiêu cũng như lợi thế đánh tầm xa. Mùa này mình cũng tập trung vào sử dụng pet mạnh nhất, đó chính là Cửu U và Độc Cô. Và cuối cùng chính là chuẩn bị tâm lí thật tốt. Tâm lí quyết định vô cùng lớn tới thành bại của cuộc chiến.

  [​IMG]

  PV: Anh có điều gì muốn nhắn gửi đến NPH Gamota cũng như đội ngũ làm game Hiệp Khách không?

  Trước tiên là mình mong muốn tiếp tục phát huy, ngày càng mang đến nhiều những sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ. Biết là làm game thực sự rất vất vả, nhưng nếu đội ngũ làm game chia sẻ nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn từ phía cộng đồng game thủ sẽ tạo nên sự thấu hiểu hơn từ 2 phía.

  PV: Cảm ơn anh đã dành thời gian cho cuộc trò chuyện này. Chúc anh ngày càng thành công trong cuộc sống cũng như ngày càng gắn bó dài lâu với Hiệp Khách nhé.

  Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:
  Website: http://hiepkhach.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf
  Group: https://www.facebook.com/groups/hiepkhachmobile

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất