Hiệp Khách phát động “Chiến dịch an toàn”, cả giang hồ thi nhau tán thưởng

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Không phải tựa game nào cũng dám mạnh tay biến một sự kiện trở thành “cơn sốt” giống như “Chiến dịch an toàn” của Hiệp Khách mới đây.

  Sau thành công của phiên bản “Tình Nghĩa Giang Hồ”, Hiệp Khách liên tục bổ sung và tiếp nhận ý kiến để đưa tựa game ngày càng hoàn thiện hơn. Không chỉ chú trọng đến việc thay đổi tính năng, Hiệp Khách rất nỗ lực trong việc chăm sóc game thủ nhằm xây dựng một cộng đồng lớn mạnh và phát triển. Mới đây, “Chiến dịch an toàn” (goo.gl/wjHSzb) do chính NPH Gamota và BQT Hiệp Khách phát động đã và đang nhận được những phản hồi tích cực của game thủ gần đây.

  [​IMG]

  Khi tham gia “Chiến dịch an toàn”, các anh hùng Hiệp Khách sẽ đồng loạt tiến hành thay đổi mật khẩu để đảm bảo độ tin cậy và bảo mật tài khoản nhân vật trong game. Ngoài ra, để khuyến khích và nhân rộng tinh thần này trong cộng đồng, Hiệp Khách đã đẩy mạnh công cuộc chạy đua like, share cùng hàng ngàn quà tặng giá trị khiến các game thủ không thể bỏ lỡ cơ hội “ngàn năm có một” này.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Hiệp Khách cũng mang đến sự kiện “Nạp nhỏ nhận ưu đãi lớn” và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác để game thủ có thể tận hưởng dịp lễ 30/4, 1/5 một cách tuyệt vời và trọn vẹn nhất.

  [​IMG]

  Có thể nói, gây dựng một cộng đồng không phải là chuyện dễ dàng và giữ cho cộng đồng ấy phát triển lại càng khó hơn. Tuy nhiên, Hiệp Khách đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc gắn kết và tạo dựng một cộng đồng lớn mạnh và phát triển không ngừng, xứng đáng là một trong những tựa game “siêu khủng” tại làng game Việt suốt 2 năm qua.

  Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất