Hiệp Khách Mobile - Vòng quay may mắn nhân đôi phần thưởng ngày trở lại

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Sau tuần “quay tay” không mệt mỏi cùng Vòng Quay May Mắn, ngày hôm nay, game thủ Hiệp Khách đã có chút thời gian nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi sự trở lại hấp dẫn hơn với việc nhân đôi phần thưởng của hoạt động giải trí đáng chú ý này vào ngày hôm nay 30/7

  Với sức ảnh hưởng lớn đến từ phiên bản update 2.2 Cửu U Lang Nữ - Đại Chiến Hoa Sơn, trong khi các game thủ đang loay hoay tìm cách sở hữu cho mình những hiệp khách mới và mạnh nhất thì cách đây một tuần, Vòng Quay May Mắn đã trở lại để giúp các anh hùng dễ dàng hơn trên con đường tìm kiếm những món đồ đáng giá, những hiệp khách đang được mong chờ mà không hao công, tổn sức.

  [​IMG]
  Cơ hội sở hữu hiệp khách mới, đặc biệt là Cửu U Lang Nữ luôn là điều các game thủ Hiệp Khách kiếm tìm


  Nhờ sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ, Vòng Quay May Mắn đã nhanh chóng giúp cho hàng chục thiếu hiệp tìm được Độc Vạn Cừu, cao thủ mới với sức mạnh kinh khủng sánh ngang Đông Phương Bất Bại, huyền thoại một thời của giới giang hồ Hiệp Khách. Bên cạnh đó, hàng ngàn game thủ cũng đã nhân được cơ hội sở hữu cho mình những món đồ giá trị như Vàng, Đá cường hóa cam, Đồ tiến cấp vũ khí cam…Kèm theo 2 lần quay miễn phí, Vòng Quay May Mắn đang trở thành một thỏi nam châm có sức hút cực mạnh đối với hầu hết các game thủ Hiệp Khách.

  [​IMG]
  Vòng quay may mắn trở lại nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng


  Sau một tuần mở cửa, NPH Gamota tuyên bố tạm dừng hoạt động của Vòng Quay May Mắn để tiếp tục nâng cấp phần thưởng cho các gamer trung thành của Hiệp Khách. Theo thông thông tin trên Fanpage chính thức của Hiệp Khách, sau khi bảo trì, Vòng Quay May Mắn sẽ trở lại với việc gấp đôi các gói phần thưởng dành cho game thủ. Cụ thể, ở lần trở lại này, Vòng Quay sẽ có tất cả 10 gói phần thưởng trong đó có sự xuất hiện của 2 hiệp khách mới nhất là Dị Hàng và Độc Vạn Cừu. Ngoài ra, các phần thưởng từng có sẽ được giữ nguyên và nhân đôi cùng với việc bổ sung các phần thưởng mới như: Long Lân Thạch, Mật Tịch Cao Cấp, Đá Cường Hóa Cam.

  [​IMG]
  NPH Gamota sẽ bảo trì Vòng Quay May Mắn để nâng cấp phần thưởng cho game thủ

  Sau khi nâng cấp và giới thiệu một loạt tính năng cùng việc ra mắt các hiệp khách mới trong phiên bản 2.2, Vòng Quay May Mắn có thể được coi như một động thái hỗ trợ tích cực của NPH Gamota nhằm giúp các game thủ có thể trải nghiệm phiên bản mới một cách hoàn thiện nhất. Sau thời gian bảo trì, Vòng Quay May Mắn đã được tiến hành bảo trì và sẽ trở lại với game thủ vào ngày hôm nay 30/7.

  Để cập nhật những tin tức mới nhất của Hiệp Khách, các bạn có thể truy cập tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=ts
  Website: http://hiepkhach.mobi/landing/index.php

  Để tải game:
  iOS: http://goo.gl/QqILPC
  Android: http://goo.gl/LNQjR3Chia sẻ trang này

Tin mới nhất