Hiệp Khách khai mở server mới – Đua TOP nhận kim cương

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Đồng hành cùng máy chủ S18 vừa khai mở vào 10h00' ngày 09/10, Hiệp Khách cũng mang đến chuỗi event với nhiều phần thưởng hấp dẫn, làm cho không khí ngày càng sôi động hơn.

  Với mong muốn chiều lòng người chơi ở mức tốt nhất, Hiệp Khách không ngừng làm mới chính mình. Vào sáng ngày hôm nay, Hiệp Khách đã cho ra mắt “miền đất mới” S18, giải tỏa “cơn khát” game cho những game thủ yêu thích sản phẩm này với rất nhiều sự kiện HOT.

  [​IMG]

  Sự kiện tiêu biểu nhất phải kể đến Đua TOP Lực ChiếnĐua TOP Hiệp Khách với phần thưởng lên đến hàng ngàn kim cương, thể hiện độ “chịu chơi” của NPH Gamota dành cho sản phẩm kiếm hiệp chất lượng của mình.

  [​IMG]

  Ngoài ra, sau thời gian đua TOP, bang hội nào chiếm được nhiều lãnh địa nhất S18 sẽ nhận được những phần quà ingame vô cùng giá trị cho các thành viên bang. Đây được coi là sự kiện thiết thực và có ý nghĩa vô cùng lớn, giúp các bang hội có thể tranh tài với nhau, thể hiện sự đoàn kết giữa các thành viên.

  [​IMG]

  Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp có thể nói là tựa game nhập vai hành động 3D đúng nghĩa trên nền tảng di động với hệ thống chiến đấu non – target mang đến cho người chơi cảm giác được thỏa sức vẫy vùng chiến đấu. Đây có thể nói là điểm đặc sắc và vô cùng hiếm có so với các game đang có mặt trên thị trường hiện nay. Game thủ sẽ vô cùng hứng thú khi được tận tay điều khiển nhân vật của mình di chuyển cũng như thi triển chiêu thức trong khi chiến đấu.

  [​IMG]

  Vinh quang vô thượng chỉ dành cho những người luôn nỗ lực và cố gắng hết mình. Đừng bỏ lỡ những trận chiến khốc liệt để khẳng định thực lực cùng Hiệp Khách.

  Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:
  Website: http://hiepkhach.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nfChia sẻ trang này

Tin mới nhất