Hiệp Khách: Giang hồ dậy sóng vì bí kíp võ công thất truyền của Thần Võ Vương lần đầu xuất hiện!

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Liệu Thần Võ Vương có vượt qua được cái bóng quá lớn của Cửu U, Độc Cô, Công Tôn Vũ và Mẫn Quận Chủ tại Hiệp Khách? Câu hỏi sẽ được giải đáp tại Hiệp Khách phiên bản 4.1!

  Những ngày qua, thông tin về Thần Võ Vương – vị hiệp khách bí ẩn huyền thoại nổi danh khắp giang hồ được chia sẻ rộng rãi trên khắp Hội quán cho thấy sức ảnh hưởng không nhỏ của người phụ trợ này tới khả năng chiến đấu của chủ nhân. Dễ dàng nhìn ra trong trận quyết chiến tại phụ bản Huyết Độc Kiếp, Thần Võ Vương không chỉ thể hiện hàng loạt bí kíp võ công danh bất hư truyền mà còn show ra khả năng phối hợp linh hoạt, nhịp nhàng, lên công về thủ vô cùng uyển chuyển.


  Có thể kể đến một số tuyệt kĩ nổi danh của vị hiệp khách huyền thoại này như: Chân Phần Hà – với khả năng gây 8 đoạn sát thương cho quân địch trong phạm vi 8m và tăng ngũ hành chí tử của bản thân hay chiêu thức Tuyệt Hổ Tiếu tấn công trực diện tất cả địch trong phạm vi lên tới 10m, xóa toàn bộ trạng thái của địch, tăng 50% giảm bạo thương và chuyển 55% nội lực thành sát thương. Không chỉ thế, Thần Võ Vương cũng sở hữu hai tâm pháp có khả năng hủy diệt vô hạn gồm Chân Tâm Lang khiến vạn người e sợ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Được biết, vị cao thủ võ lâm đang được cộng đồng game thủ vô cùng đón đợi này sẽ chính thức xuất hiện trong Hiệp Khách phiên bản 4.1, được dự đoán ra mắt ngay sau dịp Tết âm lịch. Dĩ nhiên, bên cạnh “nhân vật chính” Thần Võ Vương, bản update cũng sẽ mang tới vô số tính năng mới cực kì hấp dẫn, bên cạnh hệ thống trang bị, vật phẩm và đặc biệt là dàn pet hoàn toàn mới vô cùng đáng yêu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy chưa chính thức ra mắt, song với Thần Võ Vương “oanh tạc” khắp phụ bản Huyết Độc Kiếp cùng loạt hình ảnh trang bị mới siêu “ngầu” khiến cộng đồng game thủ nóng lòng thưởng trải nghiệm bản update cực kì thú vị này. Hãy cùng đón đợi tại Hiệp Khách phiên bản 4.1!

  Cài Ví Appota nhận ngay Lì Xì bao la - nạp thẻ quẩy game Hiệp Khách chỉ trong một nốt nhạc mà không cần phải lo nghĩ!
  Link tải iOS: http://m.onelink.me/b3408788
  Link tải Android: http://m.onelink.me/1f429ab8

  Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất