Hiệp Khách - Game thủ “đa zi năng”, giỏi PK đảm việc nhà

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Những ngày gần đây, cộng đồng Hiệp Khách đang được dịp cười nghiêng ngả với những pha khoe ảnh giúp vợ đầy bá đạo của game thủ.

  Không chỉ dừng lại là những giây phút chơi game vui vẻ bên các huynh đệ khắp muôn nơi, game thủ Hiệp Khách cũng có những góc khuất sau thế giới ảo bên gia đình và người thân của mình. Hiểu được điều đó, NPH Gamota và BQT Hiệp Khách đã dành một món quà rất riêng cho các game thủ, thay cho lời cám ơn với những người phụ nữ của mình thông qua sự kiện “Một nửa thế giới là để yêu thương”.

  [​IMG]

  Được biết, để hưởng ứng ngày lễ 8/3, Hiệp Khách đã mang đến sự kiện “Một nửa thế giới là để yêu thương” diễn ra từ ngày 7/3 – 9/3. Tham gia sự kiện, các game thủ Hiệp Khách sẽ tha hồ thể hiện tình cảm bằng cách khoe ảnh và clip phụ giúp vợ và bạn gái của mình trong ngày 8/3 này để có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng vô cùng giá trị.

  [​IMG]

  Khỏi cần phải nói, ngay sau khi lên sóng, sự kiện đã nhanh chóng nhận được tung hô và hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng Hiệp Khách. Khắp các ngõ ngách group Hiệp Khách đều ngập tràn hình ảnh các anh hùng xắn tay áo “trợ giúp” cho người phụ nữ của mình, người thì nấu cơm, người thì quét nhà,... tất cả đã khiến thế giới ảo xoay quanh những trận chiến bị biến đổi và xoay chuyển hoàn toàn.

  [​IMG]

  Không chỉ chơi game giỏi, các nam game thủ Hiệp Khách còn vô cùng “đa zi năng” trong việc nhà để giúp đỡ bạn đời của mình, đây được coi là điều hiếm thấy ở bất kỳ một tựa game nào khi tạo cơ hội cho các game thủ dùng hành động để thay cho lời nói yêu thương của mình.

  Ngay bây giờ, hãy cũng ngắm nhìn những khoảnh khắc hài hước nhưng ẩn chứa rất nhiều tình cảm của các game thủ Hiệp Khách:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf
  Group: https://www.facebook.com/groups/hiepkhachmobile/?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất