Hiệp Khách – Game thủ đã thấu hiểu người bạn đồng hành tri âm tri kỉ?

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Có lẽ với game thù Hiệp Khách, chẳng ai có thể tưởng tượng được sẽ ra sao nếu cuộc sống trong game thiếu đi những anh hùng võ lâm đồng hành trên từng bước chân.

  Giữa hàng trăm tựa game đang hoạt động trên thị trường nhưng lại mang quá nhiều điểm giống nhau về bối cảnh, cách chơi, đồ họa và cốt truyện, Hiệp Khách ngay từ khi chưa ra mắt đã được NPH Gamota tự tin đây sẽ là “Tân Vương Võ Hiệp 2015”. Và quả thật, sự tự tin đó không phải là không có cơ sở.

  [​IMG]

  Nhanh chóng trở thành “hàng hot” của làng game Việt, Hiệp Khách mang đến cho game thủ cảm giác thoải mái khi được trải nghiệm và khám phá nội dung game, lại vừa được đánh quái đã tay, làm nhiệm vụ mệt nghỉ chứ không đơn thuần là nhìn màn hình auto một cách nhàm chán, buồn ngủ như các tựa gMO khác.

  [​IMG]

  Trên bước đường hành tẩu giang hồ, đối với mỗi game thủ, sẽ thật buồn chán biết bao nếu thiếu đi những người bạn đồng hành thân thuộc chính là những anh hùng nổi tiếng trong giới võ lâm của Kim Dung. Mỗi người chơi sẽ đồng hành cùng 6 hiệp khách khác nhau và được chia làm 3 đội.

  [​IMG]

  Không chỉ có vậy, điểm tạo nên sự khác biệt của Hiệp Khách chính là người chơi có thể dựa vào mối liên hệ giữa các hiệp khách để nâng được tối đa điểm tiềm năng như: kết hợp giữa Dương Quá và Tiểu Long Nữ (tác phẩm Anh Hùng Xạ Điêu) hoặc như Lệnh Hồ Xung với Đông Phương Bất Bại (tác phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ),... Dựa vào yếu tố này, game thủ có thể thoải mái sáng tạo ra các đội hiệp khách với những tác dụng khác nhau như: hồi máu, tăng sát thương hay đỡ đòn cho nhân vật chính.

  [​IMG]

  Mỗi hiệp khách đều có sở trường riêng, game thủ cần phải tích lũy đủ điểm Hiệp Hồn để có thể chiêu mộ hiệp khách mình thích để cùng nhau hành tẩu giang hồ. Và để có được điểm Hiệp Hồn này, game thủ cần tham gia phụ bản Khiêu Chiến Hiệp Khách hoặc tham gia quay tích lũy trong giao diện Hiệp Khách. Bạn đồng hành phẩm chất càng cao, điểm để đổi sẽ càng cao.

  [​IMG]

  Sở hữu một hiệp khách đồng hành, game thủ sẽ như hổ mọc thêm cánh, được gia tăng thêm sức mạnh và trở nên uy dũng hơn rất nhiều trong các cuộc giao đấu. “Chiếc áo không làm nên thầy tu” nhưng chắc chắn một hiệp khách đồng hành dạng khủng sẽ nâng đẳng cấp game thủ lên một tầm cao mới. Và còn gì thỏa mãn hơn khi mỗi bước chân bạn đi, mọi ánh mắt sẽ đổ dồn theo bạn cùng người bạn đồng hành “không phải dạng vừa đâu”?

  Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:
  Website: http://hiepkhach.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nfChia sẻ trang này

Tin mới nhất