Hiếm có ai chịu chơi như Youtuber này, chế nguyên bộ tản nước cho PS4 Pro

Phương Ly
 1. Một người dùng PS4 Pro đã cài đặt một hệ thống làm mát bằng nước ấn tượng vào chiếc máy chơi game của mình. Chi phí cho nó là không hề rẻ nhưng anh ấy dường như không có bất kỳ hối tiếc nào.

  Một chủ sở hữu PS4 Pro đã “xây dựng” một hệ thống làm mát bằng nước tùy chỉnh cho chiếc máy chơi game của mình, khủng đến mức có thể so sánh nó với thế hệ máy tiếp theo. Tất nhiên, PS4 Pro là một trong những chiếc máy chơi game ấn tượng nhất hiện có, nhưng không phải lúc nó cũng có thể hoạt động trơn tru khi chơi các tựa game mới ra mắt.

  Người dùng máy chơi game có các phương pháp để thiết bị của họ chạy tốt hơn, giúp cho nó không bị nóng khi đang chơi. Đơn giản là chỉ cần giữ cho máy của bạn không có bụi là có thể sử dụng nó trong một thời gian dài, nhưng có một số người không thích dùng cách đơn giản như vậy.

  Một trong những người đó chính là YouTuber JMAGG. Anh người đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi kể từ khi khoe chiến tích của mình trên Reddit. Anh đã trang bị cho chiếc PS4 Pro của mình một hệ thống làm mát bằng nước không chỉ chạy cực khỏe mà nhìn bề ngoài còn rất đẹp.

  [​IMG]

  Anh ấy viết trên Reddit: "Vâng, tôi biết điều đó là không cần thiết nhưng tôi nghĩ nó trông rất tuyệt. Tôi cũng hy vọng video này sẽ giúp cho những người muốn sử dụng bộ nguồn PC để cung cấp năng lượng cho PS4 của họ."

  JMAGG cũng đã chia sẻ các video và sơ đồ trên YouTube chi tiết về quy trình “xây dựng” hệ thống này, anh nói rằng đã phải đầu tư 1000 đô la và 3 tuần để hoàn thành nó.

  [​IMG]

  Với chi phí như trên thì không có gì lạ khi Sony bỏ qua việc áp dụng các hệ thống tương tự như vậy vào các sản phẩm máy chơi game của họ, cho dù là nó giúp máy chạy mượt hơn.

  Tại thời điểm này, vẫn còn rất nhiều điều mà chúng ta không biết về chiếc PS5 sắp ra mắt nhưng chúng ta đều hy vọng chiếc máy này sẽ được trang bị hệ thống làm mát hiện đại hơn để có thể khắc phục được nhược điểm nóng máy trên chiếc PS4.

  Tuần trước, Bloomberg đã báo cáo rằng Sony đang vật lộn để có thể giảm giá thành của PS5 do một số bộ phận sản xuất quá tốn kém. Nhưng chiếc máy này chắc chắn sẽ có mức giá thấp nhất là 450 đô la vì chi phí sản xuất là khá lớn.

  Các bạn có thể xem clip tại ĐÂYĐÂYChia sẻ trang này

Tin mới nhất