Hết hồn với màn cosplay Halloween của hãng taxi Nhật Bản

Cheryl
 1. Chắc chắn bất cứ ai cũng phải chết ngất khi vẫy phải những chiếc taxi cực dị này.

  Nhân dịp Halloween sắp tới, hãng taxi Lucky Taxi ở Fukuoka Nhật Bản đã “chơi ác” cực kỳ khi cho ra mắt “Zombie Taxi” từ ngày 29/10 – 31/10.

  [​IMG]

  Trong 3 ngày cuối tháng 10, Lucky Taxi sẽ đặt 2 chiếc xe ở trung tâm thành phố Fukuoka, không chỉ bên ngoài đầy vẻ kinh dị máu me mà bên trong xe cũng được trang trí theo đúng chủ đề ngày Halloween với những chi tiết rợn người. Thậm chí ngay cả tài xế cũng được trang điểm đặc biệt trong vòng 1 tiếng để cosplay thành những zombie sống động, đưa các hành khách tham gia hành trình khủng khiếp, trong đó có một người đã 58 tuổi. Tuy không phải coser chuyên nghiệp nhưng những tài xế này vẫn "nhập vai" cực ngọt, với khuôn mặt được trang điểm như thật, bộ quần áo trắng đầy máu, chỉ một cái liếc mắt, anh tài xế vẫn khiến mọi người "hồn xiêu phách lạc".

  [​IMG]

  [​IMG]

  Mỗi chiếc Zombie Taxi nhiều nhất có thể chờ được 3 người, chi phí dự kiến là 2000 yên Nhật (khoảng 435 ngàn VNĐ), nếu muốn bao trọn thì sẽ là 4000 yên Nhật (khoảng 871 ngàn VNĐ) mỗi tiếng. Tuy giá khá chát nhưng mọi người đều rất hào hứng được trải nghiệm cảm giác trên những chuyến xe tử thần do “zombie” lái sẽ có cảm giác thế nào.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất