Hết hồn Streamer Việt được Fan VIP donate 82 triệu trong chưa đầy 30 phút

Hard
 1. Thần Ma MU – Một Streamer quen thuộc của tựa game MU Online thuộc Takademy, vừa được Fan VIP ném thẳng 82 triệu VND vào màn hình.

  Nghề làm dâu trăm họ mang muôn vàn nỗi khổ. Người thì cười chê chửi bới, kẻ thì khinh bỉ coi thường. Nhưng nếu bỏ đi tất thảy những lời lẽ của thiên hạ và cống hiến hết mình thì thi thoảng một Streamer cũng tìm thấy được “chân ái”. Đó chính là câu chuyện của Thần Ma MU, một Streamer có tiếng của cộng đồng MU Online và cái tên đang lên của Talent House Takademy.

  Câu chuyện bắt đầu khi Thần Ma MU có dịp tương đấu với Anh Đầu Hộp TV – Một Streamer khác cũng đang hoạt động trên nền tảng Facebook Gaming. Nằm trong chuỗi Donate Battle do OTA Network tổ chức, hoạt động này cho phép 2 Streamer có thể “PK” lẫn nhau thông qua việc đua số Sao mà fan hâm mộ tặng thưởng.

  [​IMG]
  Hoạt động Donate Battle cực kỳ sôi động của OTA Network.


  Khởi đầu, Anh Đầu Hộp TV dường như đang là người nắm giữ thế chủ động với 350 ngàn Sao, bỏ xa Thần Ma MU với số Sao lên tới hơn 100 ngàn. Đây dường như là khoảng cách không thể san lấp, tiên đoán về một thế trận thua thiệt hoàn toàn cho Streamer đến từ Takademy. Nhưng như bình máu cứu cánh cho Dark Knight đương lúc Công Thành Chiến, Thần Ma MU sớm có vĩ nhân xuất hiện không thể kịp thời hơn.

  [​IMG]
  Pha donate "số đẹp" đến từ Fan VIP của Thần Ma MU.


  Ngay lập tức vĩ nhân này “ném donate” không ngừng nghỉ với những khoản Sao khổng lồ ngay trên sóng livestream. Chỉ trong vỏn vẹn 30 phút đồng hồ, tổng số Sao donate đã lên đến gần 360 ngàn, khiến người xem phải choáng váng với 82 triệu VND được vung ra trong nháy mắt. Nhận “máu” kịp thời, Thần Ma MU ngay lập tức lật ngược thế cờ và vượt xa Anh Đầu Hộp TV với khoảng cách chóng vánh mà mới chỉ 30 phút trước còn đang chứng kiến Streamer Takademy bị bỏ sau. Chưa hết, một số Fan hâm mộ còn hưởng ứng, tiếp lửa bằng những khoản 10 ngàn và 20 ngàn Sao, đẩy đà tiến của Thần Ma MU trở nên điên cuồng hơn nữa.

  [​IMG]
  Tiếp lửa đến từ vị trí Fan hâm mộ Thần Ma MU.


  Với số Sao chính xác đạt 358023, đây là mức donate kỷ lục về thời gian cũng như số lượng Sao trong cùng một thời điểm trên toàn nền tảng Facebook Gaming tại Việt Nam. Thậm chí với những nền tảng khác, con số lên đến 80 triệu cũng hiếm khi xuất hiện và thường chỉ có ở nhóm Streamer Top đầu. Điều này cho thấy sức hút của những hoạt động tương tự như Donate Battle do OTA Network tổ chức, minh chứng cho sự mạnh tay của Fan hâm mộ một khi họ đã hết lòng với Streamer.

  Như đã nói, hiện Thần Ma MU đang hoạt động trên nền tảng Facebook Gaming dưới sự quản lý của Takademy. Nếu muốn tìm hiểu tại sao Streamer này lại được hâm mộ tới vậy, bạn đọc có thể theo dõi Fanpage của Thần Ma MU tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất