Hết hồn phim siêu “phake” của vị hàng xóm phương Bắc ăn cắp hình ảnh game Halo

Dương Thị Lan
 1. Nếu không nói đây là poster phim, người ta sẽ nghĩ ngay đây là một phân cảnh được cắt ra từ series game Halo.

  Ngày 19/6, lễ khởi quay bộ phim 天马行空 (Tạm dịch: "Unstoppable" hay "Không thể ngăn cản") của Trung Quốc được tổ chức tại Chiết Giang. Là một bộ phim kinh phí thấp, từ đạo diễn đến dàn diễn viên đều không hề có tên tuổi trong làng giải trí nhưng “Không thể ngăn cản” lại nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên Twitter. Nguyên nhân, đáng tiếc không có gì tốt đẹp, bởi có vẻ đây là tác phẩm đạo nhái trắng trợn từ series game Halo.

  [​IMG]


  Vừa xuất hiện tại E3 2021, Halo Infinite chắc hẳn là một trong những cái tên được mong đợi nhất nửa cuối năm này. Halo nói chung hay Halo Infinite nói riêng đã thu hút được số lượng lớn fan hâm mộ trong nhiều thập kỷ, bởi vậy bất cứ chi tiết gì liên quan đến series, đặc biệt là vấn nạn “phake” đều có khả năng khiến cộng đồng một phen dậy sóng đi… ném đá.

  [​IMG]


  “Không thể ngăn cản” được biết sẽ lấy bối cảnh vào năm 2080 khi Trái đất trở thành nơi tập trung của những người nhập cư từ nhiều hành tinh khác nhau, người ta gọi nó là “Thành phố giữa các vì sao”. Một thảm họa bất ngờ xảy đến, Thành phố giữa các vì sao bị một trận mưa sao băng tàn phá. Điều giải viên Hải Đường phát hiện ra rằng các mảnh vỡ của thiên thạch thực sự có thể khiến các sinh vật biến dị. Trong cuộc phiêu lưu trên Trái đất, Hải Đường cùng các cộng sự phải sử dụng trí tuệ, lòng dũng cảm và tình yêu thương để tìm ra sự thật và giải cứu người thân của mình.

  Nội dung không gây bàn cãi nhưng thứ khiến khán giả chú ý là tấm poster siêu đạo nhái của phim. Xuất hiện trên poster, chúng ta thấy hình ảnh nhân vật chính tay cầm súng, hướng mặt về phía một thành phố bị tàn phá. Rõ ràng, nếu như không có những dòng chữ giới thiệu thông tin bộ phim, nhiều người hâm mộ rất có thể nhận nhầm đây là hình ảnh quảng bá mới cho chiến dịch của Halo Infinite. Nhưng than ôi, xin nhắc lại, đây không phải là Master Chief trong Halo đâu, đây chính xác là poster phim “Không thể ngăn cản” đến từ vị hàng xóm phương Bắc của chúng ta đó!

  Hài hước hơn, trang Weibo chính thức của Xbox cũng đã phát hiện ra poster này và lợi dụng luôn nó để nhắc nhở người hâm mộ rằng Halo Infinite sẽ phát hành vào mùa thu năm nay.

  [​IMG]


  Quả thật, nói về đạo nhái thì Trung Quốc mà đứng số 2 thì không ai dám nhận số 1. Kể từ game, phim ảnh đến console nhái đều xuất hiện nhan nhản ở nước này. Đúng như tên phim, có vẻ không gì có thể ngăn cản được tinh thần đạo nhái của tác phẩm này. Với những ai quan tâm đến Halo Infinite thì game sẽ được ra mắt trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S vào mùa thu năm 2021.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất