Hết hồn ông bố đi gank con ngoài quán net nhưng lại gank nhầm người

Khánh Ly
 1. Thì ra ông bố cỏ vẻ đã quá nôn nóng nên đã nhận nhầm con trai của mình. Đáp lại cho cú bạt tai nhầm lẫn trước đó, người đàn ông này chỉ biết giơ tay ra dấu xin lỗi và chữa ngượng.

  Bị phụ huynh bắt quả tang khi đang trong quá trình “chinh chiến” ngoài quán net có lẽ là nỗi kinh hoàng lớn nhất đối với bất kỳ game thủ nào. Và thực tế đã cho thất có rất nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” xung quanh tình huống bi hài này.

  Theo phản xạ tự nhiên, khi bắt gặp con trai mình đi chơi net, rất nhiều phụ huynh đã không giữ nổi bình tình đã tung đòn cảnh cáo con em mình ngay tại trận. Thế nhưng đôi lúc lại xảy ra những trường hợp nhầm lẫn hài hước khó đỡ như trường hợp dưới đây.

  Một đoạn clip nguồn Trung Quốc mới đây được các game thủ truyền tay nhau chia sẻ trên nhiều diễn đàn không khỏi khiến nhiều người xem được một phen phải ôm bụng cười bò. Một người trung tuổi được cho là ông bố đang vào trong quán net để tìm con trai của mình. Rất nhanh chóng ông ta dường như đã “định vị” được đứa con ngồi ở đâu và liền lập tức lao đến cho anh chàng một cái bạt tai từ phía sau. Bị đòn bất ngờ, nam game thủ quay lại xem người vừa ra tay với mình là ai. Và… ngạc nhiên chưa kìa, 4 con mắt ngơ ngác nhìn nhau khi phát hiện ra mình không hề quen biết người trước mặt là ai. Thì ra ông bố cỏ vẻ đã quá nôn nóng nên đã nhận nhầm con trai của mình. Đáp lại cho cú bạt tai nhầm lẫn trước đó, người đàn ông này chỉ biết giơ tay ra dấu xin lỗi và chữa ngượng.  Nam game thủ trong clip trên hẳn là anh chàng số nhọ nhất quả đất khi đang yên đang lành ngồi combat thì nhận được một cái tát từ trên trời rơi xuống giáng lên đầu như thế. Không rõ là sau đó anh con trai “chính chủ” có bị tìm ra không nhưng có lẽ chúng ta cũng phần nào hình dung ra được kết quả sẽ như thế nào khi ông bố tìm thấy đúng con trai của mình rồi phải không nào?

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cư dân mạng thì được dịp cười bò với tình huống bi hài trên.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Quay lại với câu chuyện bị phụ huynh gank ngoài quán net thì công bằng mà nói, việc đi chơi game ngoài quán net thực sự không phải là một việc làm xấu, mặt khác nó lại là một cách giải trí, xả stress hiệu quả, song tất nhiên cái gì quá cũng không tốt khi bản thân game thủ quá mải mê đắm chìm trong nó. Nhất là các gamer lứa tuổi học sinh, sinh viên nên biết cân đối thời gian học và chơi cũng như nghỉ ngơi, làm việc một cách hợp lý, không để game ảnh hưởng tới cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh. Có như vậy thì sẽ chẳng phụ huynh nào có thể ngăn cấm bạn đến với đam mê của mình cả.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất