Hết hồn chim én với yêu cầu... 150 củ để mở khóa hết Skin Mortal Kombat 11

Dương Thị Lan
 1. 6,440 đô la chính xác là khoản chi phí phải bỏ ra nếu muốn mở khóa mọi Skin trong Mortal Kombat 11 - một con số có thể khiến các game thủ “ngất trên giàn quất.”

  Dù nhận được rất nhiều phản hồi tích cực kể từ khi ra mắt, một số game thủ Mortal Kombat 11 lại tỏ ra không mấy hài lòng bởi những chi phí quá lớn mà họ phải bỏ ra nếu muốn thực hiện những giao dịch mua bán trong game.

  [​IMG]


  Theo tính toán của tài khoản Reddit AccomplishedPoet8, nếu muốn mở khóa tất cả các Skin, người chơi cần phải chi ra khoảng hơn 6,000 đô la. Cụ thể, mỗi nhân vật có khoảng 60 Skin để mở khóa nhưng nếu hoàn thành câu chuyện chính, hướng dẫn, và các tòa tháp cơ bản, người chơi sẽ kiếm được 4 trong số các Skin đó, vì vậy số Skin cần mua là khoảng 56. Hiện tại, có 23 nhân vật trong trò chơi, mỗi Skin có giá $5. Nghe có vẻ không quá đắt đỏ nhưng hãy thử làm một phép tính đơn giản: 56 x 23 x 5, con số chính xác phải bỏ ra có thể khiến bạn "hết hồn" - 6,440 đô la. So sánh với Mortal Kombat X nơi bạn có thể mua tất cả Skin, nhân vật và nhiều thứ khác nữa chỉ với khoảng 40 đô, sự chênh lệch này thực sự quá lớn.

  [​IMG]


  Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể “cày cuốc” để mở khóa các Skin này nhưng lượng thời gian tối thiểu để hoàn thành có lẽ cũng khiến người chơi shock không kém: 3,390 giờ, tương đương với hơn 140 ngày chơi liên tục. Dù NetherRealm đã lên tiếng phản bác cáo buộc rằng trò chơi đang “hút máu” game thủ bằng các giao dịch mua bán nhưng có game thủ nào đủ kiên nhẫn, ít nhất là đủ thời gian dành cả mấy nghìn giờ để cày cuốc cơ chứ?!

  [​IMG]


  NetherRealm cho biết Mortal Kombat chỉ mới ra mắt được vài ngày và họ đang nỗ lực để cân bằng trò chơi bằng cách bổ sung thêm nhiều phần thưởng cho người chơi. Chưa biết liệu rằng những thay đổi của NetherRealm trong tương lai có xoa dịu được sự bất mãn của người hâm mộ hay không nhưng hiện tại, tựa game đang phải đối mặt với khá nhiều chỉ trích của cộng đồng game thủ. Mortal Kombat 11 hiện có sẵn cho PC, PS4, Switch và Xbox One.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất