Hết cách ly xã hội nhưng anh em game thủ vẫn chưa được “tụ họp” ở tiệm net

Phương Ly
 1. Cách ly xã hội đã kết thúc vào ngày 22/4, tuy nhiên quán net thuộc những địa điểm tụ tập giải trí vì vậy nên vẫn chưa được hoạt động trở lại.

  Kết luận tai cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 chiều qua (22/4), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết chỉ còn thực hiện cách ly xã hội với một số huyện nguy cơ cao, còn tất cả các tỉnh thành đều xuống nhóm có nguy cơ và nguy cơ thấp nên không nhất thiết phải cách ly trên toàn địa phương.

  [​IMG]

  Đây là tin vui với cộng đồng game thủ nói chung và các địa điểm kinh doanh dịch vụ Internet nói riêng khi những Cyber Game sẽ sớm trở lại hoạt động bình thường sau khoảng thời gian dài thực hiện nghị định.

  [​IMG]

  Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh chưa chấm dứt hoàn toàn nên sẽ chỉ có một số khu vực, địa điểm được phép mở cửa trở lại. Các lễ hội, sự kiện thể thao đông người, hoạt động cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke, massage, tiệm trang điểm, tiệm hoa, sở thú,… sẽ chưa được phép hoạt động trở lại. Trong đó, tiệm net cũng nằm trong phạm vi các loại hình dịch vụ không thiết yếu và vẫn đang chờ thông tin chính thức về ngày mở cửa trở lại.

  [​IMG]

  Vậy là, mặc dù vừa đón nhận tin vui khi cáp AAG cuối cùng cũng đã được sửa xong và đường truyền mạng cũng đã bình thường trở lại, thế nhưng hội game thủ vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể gặp lại anh em quán net bình thường như trước.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất