Heroes War: Counterattack - game mới nhập vai zombie trên di động

Lemon
 1. Tựa game này đã có mặt trên App Store và Google Play trên toàn thế giới.

  Heroes War: Counter Attack là tên tựa game nhập vai zombie sử dụng cơ chế gameplay theo lượt, mới được nhà phát triển và phát hành game Com2uS ra mắt gần đây trên cả hai nền tảng iOS và Android trên toàn thế giới. Bối cảnh game là một thế giới hậu tận thế, nơi có một căn bệnh chết người đã quét sạch phần lớn nhân loại, được gọi là Virus Z. Tham gia trò chơi, người chơi sẽ phải lựa chọn một trong hai phe chiến đấu và cố gắng hết sức để sống sót.


  Vốn nằm sâu dưới lớp sông băng nhưng do hiện tượng nóng lên toàn cầu, Virus Z đã “sống dậy” và đi càn quét dân số loài người. Con người cố gắng sản xuất vắc-xin nhưng việc này là vô ích trước sự lây lan nhanh chóng của loại virus này. Trước tình cảnh hiểm nghèo, Heroes War: Counter Attack cho phép người chơi chỉ huy một trong hai phe là Survivors Union hoặc Harz Alliance. Phe Survivors Union là một lực lượng gồm những người không bị nhiễm bệnh bằng cách sử dụng “Neostones” mạnh mẽ và bí ẩn. Phe còn lại là Harz Alliance, những con người đã bị nhiễm bệnh nhưng có ý thức và được ban cho những siêu năng lực từ virus.

  [​IMG]


  Chiến lược của Heroes War: Counter Attack bao gồm hàng giờ chiến đấu PVE và PVP mà bao quanh là hệ thống chiến đấu sáng tạo kết hợp thể loại đánh theo lượt cổ điển với cơ chế phản công mới cho phép người chơi có thể lật ngược tình thế trong bất kỳ cuộc chiến nào. Thay vì tập trung đi thu thập thêm các nhân vật mới như nhiều game khác cùng thể loại thì người chơi có thể lựa chọn một hệ thống phát triển cho nhân vật mạnh mẽ hơn. Trong Counter Attack, các nhân vật mới có thể được chiêu mộ qua hình thức mua bán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thông qua việc hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau.

  Nhiệm vụ PVE như sau:

  • Một chiến dịch cho mỗi phe tìm hiểu được câu chuyện phía sau của phe mình với nhiều phó bản và chương truyện khác nhau​

  • Battle Center bao gồm nhiều loại phó bản khác nhau và phần thưởng là Huy hiệu, Cores và điểm kinh nghiệm​

  • Khi người chơi đánh boss thì chế độ Trace Specimens sẽ giúp farm mạnh mẽ hơn để kiếm trang bị​

  [​IMG]


  Nhiệm vụ PVP:

  • Arena - Nơi người chơi chiến đấu với những người chơi khác để kiếm điểm arena.​

  • Mercenary Missions bao gồm các nhiệm vụ tìm kiếm và chiếm giữ. Ở nhiệm vụ tìm kiếm, người chơi phải tìm và tiêu diệt được càng nhiều Blowbys càng tốt. Nhiệm vụ chiếm giữ cho phép người chơi kiểm soát và nắm giữ căn cứ để đối phó với quân tiếp viện. Phần thưởng cho nhiệm vụ này là vàng và điểm mercenary​

  [​IMG]


  Link tải iOS:  Link tải Android:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất