Heroes Showdown - Cờ nhân phẩm đồ họa khủng chính thức mở cửa miễn phí

Dương Thị Lan
 1. Heroes Showdown hay còn được biết đến với tên gọi cũ là Epic Chess hiện đã có sẵn hoàn toàn miễn phí trên Steam Early Access.

  Được biết với tên gọi cũ là Epic Chess, Heroes Showdown gây ấn tượng mạnh với game thủ bởi đồ họa chất như nước cất và đặc biệt là chế độ Team Battle 4v4 cực độ chưa từng xuất hiện ở bất cứ tựa game nào cùng thể loại trước đây. Sau giai đoạn thử nghiệm kín và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi, Heroes Showdown đã chính thức mở cửa miễn phí cho tất cả game thủ thông qua Steam Early Access từ ngày hôm nay.


  Với ưu điểm dễ tiếp cận nhưng vấn đề cao yếu tố chiến thuật, Auto Battler hay cờ nhân phẩm là thể loại yêu thích của rất nhiều game thủ Việt. Không thiếu cái tên đình đám đã có mặt trên thị trường như Đấu Trường Chân Lý, Auto Chess, … nên để thu hút được sự chú ý của người chơi, Heroes Showdown chắc chắn phải tìm cho mình một điểm riêng biệt, thứ không khiến game bị nhạt nhòa so với những tựa game khác.

  Ở đây, Heroes Showdown thực sự nổi bật với nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Được xây dựng bằng công cụ Unreal Engine, từng khung hình, chuyển động trong game lung linh chẳng kém những tựa game AAA hiện tại. Bên cạnh đó, lối chơi tùy biến sâu với chế độ Team Battle độc đáo cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực của các streamer và những game thủ may mắn được tham gia trải nghiệm closed beta. Heroes Showdown cũng cho người cho chọn tướng và lên kế hoạch tác chiến trước khi vào trận để giảm khả năng hên xui cũng như giúp game mang tính chiến thuật hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Về phiên bản Early Access lần này, game sẽ còn được bổ sung thêm một chế độ hướng dẫn để những người chơi mới dễ làm quen, 15 loại ngọc, 10 vật phẩm mới đồng thời mở rộng sự đa dạng về chiến lược hơn so với bản closed beta. Mọi ý kiến, phản hồi của game thủ, nhà phát triển sẽ lắng nghe và chỉnh sửa để bản phát hành cuối cùng được hoàn thiện nhất.

  Tải game và tìm hiểu thêm về Heroes Showdown, mời độc giả truy cập địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất