Heroes of Skyrealm - ARPG đẹp mê hồn dung hợp với Clash of Clans

Hard
 1. Heroes of Skyrealm có lẽ là tựa ARPG đầu tiên có thể kết hợp thành công với Clash of Clans, cho game thủ trải nghiệm sôi động và mãn nhãn chưa từng thấy.

  Hãy thẳng thắn ngay từ ban đầu, hiện nay trên Mobile đang có rất.. rất nhiều tựa game đi theo thậm chí sao chép lối chơi của Clash of Clans. Nhưng số lượng thì hiếm khi đi cùng với chất lượng, và đa phần cộng đồng chỉ thấy những bản sao vô hồn hay các sản phẩm kém đầu tư, cố gắng thu hút người chơi với cái mác Clash of Clans hào nhoáng.

  Nhưng Heroes of Skyrealm - tân binh vừa mới đánh tiếng tại sự kiện GDC 2016, là một câu chuyện hoàn toàn khác. Sở hữu lối chơi ARPG máu lửa song hành với nền đồ họa đẹp mắt nhất nhì, Heroes of Skyrealm có thể trở thành tựa game đầu tiên thực sự thành công khi kết hợp với phong cách Clash of Clans.


  Trailer game Heroes of Skyrealm.


  Heroes of Skyrealm gameplay.


  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Heroes of Skyrealm đã chứng minh mình là một tựa game được đầu tư hết sức mạnh tay, kể từ bối cảnh cốt truyện cho đến lối chơi. Ở đó, chúng ta sẽ bước vào thế giới Skyrealm vốn từ thuở khai thiên đã trở thành nơi ám ảnh bởi loạn lạc chiến tranh. Cũng chính vì tình cảnh ấy, một nhóm người bí ẩn tự xưng "Hội đồng" đứng lên triệu tập dân chúng về dưới một lá cờ, hứa hẹn sẽ mang thái bình về cho Skyrealm mãi mãi.

  [​IMG]


  Cảm thấy thế lực đe dọa đến quyền trị vị tương lai, hai vị hoàng tử Reinhard và Richter của dòng tộc Glomvar thống lãnh quân đội toan tấn công "Hội đồng". Nhưng cũng từ đây thế lực này có lẽ vì sự khao khát yên bình đến điên loạn, đã lộ rõ bộ mặt thật của mình. Với bùa phép, chúng biến tất thảy dân cư cũng như quân đội của hai vị hoàng tử thành thây ma xác sống, thực hiện theo lời hứa không còn đố kị - không còn chiến tranh vì nay tất cả chỉ là những cái bóng vô hồn..

  [​IMG]


  Thất bại, Reinhard và Richter phải chịu cảnh tha hương, người thì đi cầu viện những thế lực khác mong một ngày trở về trả thù, người thì trốn chạy với nỗi ám ảnh về những người mình từng sát cánh nay sống không bằng chết. Nhưng cả hai người đều không biết rằng một ngày kia mình sẽ quay về để trở thành "Anh hùng của Skyrealm" thực sự.

  [​IMG]


  Mang trong mình phong cách ARPG đậm nét, Heroes of Skyrealm chuyển tải đến game thủ những trường đoạn chiến đấu điên rồ, dẫm đạp lên hàng lớp thân xác đối phương bằng vô vàn chiêu thức mạnh bạo hàng nhất. Nhưng trên hết Heroes of Skrealm còn là một tựa game đặt nặng tính tổ đội, nơi người chơi sẽ chỉ huy cả một đội hình thay vì cá nhân thường thấy.

  [​IMG]


  Ở đó bạn có thể đặt tay lên một chiến binh đúng nghĩa với tầm thước khổng lồ luôn giữ tuyến đầu, một kiếm sỹ mang đại đao khủng bố sẵn sàng càn quét đối phương hay một tay súng với minigun phủ đầu cùng bão đạn.. Không hề có kép chính hay kép phụ, mỗi người sẽ sở hữu một cách đánh độc nhất với bộ kỹ năng chuyên biệt, đảm bảo hữu dụng trong từng tình huống khác nhau.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, mỗi khi rời xa chiến trường bạn sẽ còn làm quen với hệ thống quản lý đúng chất Clash of Clans. Sở hữu cả một pháo đài bay trên không, người chơi có thể thu thập tài nguyên sau một khoảng thời gian nhất định, sử dụng chúng vào việc xây dựng những công trình, trụ phòng thủ mới hay nâng cấp những khu vực sẵn có.

  Với chiều sâu hệ thống này hứa hẹn sẽ giúp game thủ nhập tâm hơn nữa trong quá trình chơi game, thay vì chỉ "trở về làng" đơn thuần như những đại diện nhập vai khác. Heroes of Skyrealm dự kiến sẽ chính thức phát hành vào Q3 năm nay trên Android và iOS. Ngay khi có địa chỉ tải game, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất