Heroes Evolved - Lại thêm game MOBA khủng đạp cửa Mobile

Hard
 1. Heroes Evolved là tựa game MOBA Mobile mới nhất, cho game thủ hòa mình vào chiến trường mạng cực kỳ nóng bỏng.

  Quả thực MOBA đang tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên Mobile với vô số tân binh mới. Từ Liên Quân Mobile, Planet of Heroes cho đến Mobile Legends: Bang Bang, tất cả dường như đều tạo nên một cơn bão ồ ạt trong những tháng qua. Tiếp tục đà tiến điên cuồng ấy MOBA tiếp tục chào sân một tân binh mới trên di động, không ai khác chính là Heroes Evolved dưới tay R2 Games.

  [​IMG]


  Với phong cách MOBA đúng chất và những trận 5v5 nảy lửa, Heroes Evolved sẽ là một cái tên cạnh tranh trực tiếp với những tựa Game Mobile vào thời điểm hiện tại. Trên thực tế Heroes Evolved mới chỉ phát hành trên Android tại một số quốc gia và trong đó không có Việt Nam. May mắn là Gamehub.vn đã tiếp cận được địa chỉ tải game thay thế, cho bạn đọc có thể hướng thẳng xuống cuối bài và download game từ bây giờ.

  [​IMG]


  Như đã nói, Heroes Evolved ném game thủ vào những trận đấu cực kỳ nảy lửa giữa 10 Hero khác nhau. Với thể thức 5 đấu 5 cùng bản đồ chuẩn ba Lane, Heroes Evolved tạo nên những màn combat cực kỳ nóng bỏng và đầy màu sắc trên màn hình. Không nhưng vậy hệ thống Heroes của game cũng khá đồ sộ với hơn 25 tên tuổi khác nhau được lấy ra từ nhiều nền văn hóa. Những bá tước Dracula, Cleopatra hay Quan Vũ chỉ là một vài ví dụ tiêu biểu cho sự đa dạng của Heroes Evolved.

  [​IMG]


  Đi sâu vào lối chơi, Heroes Evolved cho game thủ điều khiển Hero theo phong cách ARPG với hệ thống Skill khá phong phú, vốn được mở khóa và nâng cấp theo chiều dài trận đấu. Cách kích hoạt bên cạnh đó cũng tùy thuộc theo từng Hero và loại Skill, ví như số sẽ tự động bắt dính mục tiêu địch, trong khi số khác lại yêu cầu game thủ tự tay điều hướng.

  [​IMG]


  Không những vậy, Heroes Evolved còn sở hữu hệ thống Shop và Item ngay trong trận đấu, cho phép người chơi có thể phối hợp và tăng cường sức mạnh theo thời gian. Nếu trong lúc đang mải mê combat thì game cũng sẽ tự động gợi ý Item cần dùng, giúp game thủ thoải mái mà tập trung vào game hơn. Bên ngoài Heroes Evolved cũng sở hữu nhiều hệ thống khác nhau cho phép game thủ phát triển sức mạnh, từ đó dễ thở hơn trong các trận đấu tương lai.

  [​IMG]


  Heroes Evolved là một tựa Game MOBA vào hàng quy mô trên Mobile, cho game thủ hòa mình vào sự cuồng nhiệt và chất lửa vốn có của thể loại này. Như đã nói, hiện Heroes Evolved vẫn khóa đối với khu vực Việt Nam, nhưng may mắn là GameHub đã tiếp cận được địa chỉ download thay thế, giúp bạn đọc tải game ngay từ bây giờ:

  Download game: http://gamehub.vn/bang-xep-hang/heroes-evolved.1452/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất