Heroes Charge cập nhật phiên bản 1.6 cùng mốc level mới

Yong
 1. Ngay trong sáng nay (25/12), gMO chiến thuật theo lượt ăn khách Heroes Charge đã bất ngờ tung ra phiên bản 1.6 kèm theo nhiều tính năng mới cực hấp dẫn.

  [​IMG]

  Liên tục tung ra những bản cập nhật mới theo đúng lịch trình, Heroes Charge vẫn đang chứng minh được sức hấp dẫn của mình mặc cho sự cạnh tranh đến từ nhiều tự game cùng thể loại khác. Hãy cùng điểm qua những tính năng mới mẻ mà NPH uCool cho ra mắt trong bản cập nhật 1.6 lần này.

  THÊM VÀO 3 TƯỚNG MỚI:

  - Phoenix

  [​IMG]

  (Hình minh họa)

  Lấy ý tưởng từ hero cùng tên trong DOTA, Phoenix là một tướng phép gây sát thương trên diện rộng. Ngoài ra, khả năng hồi sinh từ tro tàn cũng là đặc điểm rất đặc biệt của phượng hoàng lửa.

  - Hidden Needle

  [​IMG]

  (Hình minh họa)

  Lấy ý tưởng từ hero Templar Assassin trong DOTA, Hidden Needle là một sát thủ ở vị trí giữa đội hình. Sở hữu khả năng gây lượng sát thương khổng lồ trong thời gian ngắn, cô ta có thể hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn bất kỳ kẻ địch nào. Ngoài ra, kĩ năng giáp hộ thể cũng là chìa khóa khiến Hidden Needle trở nên bất khả chiến bại.

  - Disease Bringer

  [​IMG]

  (Hình minh họa)

  Lấy ý tưởng từ hero Warlock trong DOTA, Disease Bringer đóng vai trò pháp sư hỗ trợ trong team. Nhưng ngoài kĩ năng hồi máu, con golem lửa do hắn triệu hồi được còn lợi hại hơn rất nhiều.

  CÁC TÍNH NĂNG MỚI:

  -Tăng mốc level tối đa lên 90

  [​IMG]

  Mốc level tối đa đã được tăng từ 80 lên 90, tất nhiên kèm theo đó là cả mức nâng cấp hero tím +4 và sau đó là mức màu cam.

  - Mở phụ bản Chapter 13 và 14

  Mở thêm phụ bản Chapter 13 và 14 cho tất cả các chế độ Normal Campaign, Elite Campaign và Guild Raid.

  - Mở thêm cấp độ 5 và 6 cho Time Rift (Kẽ hở thời gian) và Trials (Thử thách):

  [​IMG]

  Time Rift: Cấp độ 5 dành cho team level 80 và cấp độ 6 cho team level 85
  Trials: Cấp độ 5 dành cho team level 81 và cấp độ 6 cho team level 86
  Tất nhiên level càng cao, phần thưởng giành được từ cả hai chế độ này đều giá trị hơn rất nhiều. Đặc biệt event nhân đôi phần thưởng trong Time Rift và Trials đang được diễn ra từ ngày 25 đến 28/12.​


  - Nâng cấp thêm trang bị:

  [​IMG]

  Ra mắt set item màu tím +4 và màu cam. Tất cả các hero giờ đây có thể nâng cấp tối đa lên mức màu cam. Khi lên được mức cam mỗi hero sẽ có thêm một skill mới.

  - Thêm vào chế độ sản xuất Exp trong Booty Cave:

  [​IMG]

  Chế độ mới được bổ sung của Booty Cave, giờ đây người chơi có thể lựa chọn giữa việc đào vàng hoặc đào bình exp giúp tăng level cho tướng nếu.

  Tải Heroes Charge phiên bản 1.6 mới nhất dành cho Android miễn phí tại:

  [​IMG]
  Tải Heroes Charge phiên bản 1.6 mới nhất dành cho iOS miễn phí tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất