Heroes Charge cập nhật phiên bản 1.5 với nhiều tính năng mới

Yong
 1. Ngay trong sáng nay (05/12), gMO chiến thuật theo lượt ăn khách Heroes Charge đã bất ngờ tung ra phiên bản 1.5 cùng nhiều tính năng mới cực hấp dẫn.

  Sau hàng loạt các sóng gió về bug/hack/cheat hay bị nhà mạng VNPT chặn tại Việt Nam, NPH uCool vẫn tiếp tục tung ra bản cập nhật 1.5 theo đúng lịch trình. Điều đó cho thấy tựa game Heroes Charge vẫn đang sống tốt, sống khỏe và vẫn là niềm đam mê cũng như lí do móc hầu bao của rất nhiều game thủ. Hãy cùng điểm qua những tính năng mới hấp dẫn trong bản cập nhật 1.5 lần này.

  [​IMG]

  THÊM VÀO 3 TƯỚNG MỚI:

  - Vanguard Warrior

  [​IMG]

  Lấy ý tưởng từ Barathrum trong DOTA, Vanguard Warrior là một tanker có khả năng lao thẳng vào đội hình đối phương và gây choáng trên diện rộng.

  - Cloud Walker

  [​IMG]

  Lấy ý tưởng từ Phantom Lancer trong DOTA, Cloud Walker có thể phân thân ra rất nhiều bản sao của chính mình làm rối loạn đối thủ.

  - Fallen Dominion

  [​IMG]

  Lấy ý tưởng từ Terror Blade trong DOTA, Fallen Dominion có khả năng gây ra lương sát thương cực lớn cho quân địch nhờ vào kĩ năng hóa quỷ và phân thân.

  THÊM VÀO 2 CHẾ ĐỘ MỚI:

  -Outland Portal

  [​IMG]

  Chế độ đánh Boss mới với nhiều yêu cầu đội hình khác nhau như đội hình bay, đội hình hồi máu. Hiện tại trong Outlan Portal đang là Boss Robot Fighter yêu cầu sử dụng đội hình DoT (Damage over time - Sát thương theo thời gian) mới có thể tiêu diệt.

  -Grand Arena

  [​IMG]

  Chế độ đấu trường cao cấp, ở đây không chỉ 1 mà có 3 đội hình cùng tham gia một lúc, mỗi đội hình sẽ lần lượt đánh với nhau, ai thắng 2 trận là người chiến thắng chung cuộc. Chính vì vậy bạn sẽ phải xây dựng cả 15 nhân vật đồng đều về sức mạnh nếu muốn chiến thắng trong Grand Arena.

  CÁC THAY ĐỔI KHÁC:

  - Guild Raid Instances: Mở khóa Chapter 10, 11, 12.
  - Time Zone: Trò chơi giờ đây sẽ nhận diện được múi giờ tại địa điểm của bạn và tự động hỏi bạn có muốn chuyển về đúng múi giờ đó hay không (Phục vụ cho việc nhận thể lực tặng thêm đúng thời gian, cũng như nhận biết chính xác lúc nào game sẽ reset qua ngày mới).
  - Link a Device:

  [​IMG]

  Tính năng mới được bổ sung trong phần tùy chọn giúp tự do chuyển đổi tài khoản game sang thiết bị khác kể cả không cùng hệ điều hành.

  CHÚ Ý:

  1. Rất nhiều game thủ đang than phiền về việc tướng Arcane Sapper (Anti-mage) bị uCool giảm sức mạnh trầm trọng. Cụ thể sau khi blink vào tướng này sẽ không sử dụng skill đánh lan nữa, từ đó giảm lượng sát thương gây ra và quan trọng hơn là giảm lượng máu hút được khi đứng giữa đội hình địch - đồng nghĩa với việc Arcane Sapper sẽ chết rất nhanh chóng. Tuy nhiên theo thông báo chính thức của uCool, đây chỉ là một bug nhỏ và sẽ nhanh chóng được sửa lại như cũ trong vòng 24h tới. Vậy nếu ai đang build Arcane Sapper không cần phải lo lắng nữa và có thể sử dụng như bình thường.

  [​IMG]

  Xác nhận của đại diện uCool về bug Arcane Sapper

  2. Việc tăng max level cho 15 tướng để phục vụ cho Grand Arena dường như là quá sức đối với những người chơi không nạp tiền. Trên thực tế nếu chơi free sẽ chẳng bao giờ đủ phomat để tăng max level cho tất cả 15 tướng vì vậy bí quyết là hãy xây dựng 3 đội hình đồng đều.

  Bí quyết khi tấn công trong Grand Arena là sử dụng một số đấu pháp linh hoạt như lấy yếu nhất đánh mạnh nhất. Giả sử 3 team của bạn và đối phương được đánh giá theo mỗi team là yếu - trung bình - mạnh. Hãy lấy team yếu nhất đánh với đội mạnh nhất của địch, sau đó dùng team trung bình đánh với team yếu và cuối cùng dùng team mạnh xử lí nốt team trung bình. Ngoài ra chúng ta có thể xem được đội hình của địch trước khi đánh vì vậy nên chú ý dùng tướng khắc chế địch ví dụ như lấy Arcane Sapper đánh với đội hình phép hay dùng Mystic để chống lại đội hình vật lý.

  Tuy nhiên đó chỉ là khi tấn công, còn khi phòng thủ đối phương cũng có thể làm lại điều tương tựvới bạn. Vậy nếu muốn giữ được thứ hạng cao, mấu chốt vẫn là xây dựng được 3 đội hình hợp lí và đồng đều, có khả năng kết hợp với nhau ăn ý.

  3. Chức năng Link a Device có thể chuyển đổi tài khoản từ Android sang iOS và ngược lại nhưng nếu trên thiết bị muốn đổi sang đã tồn tại tài khoản trên level 30 hoặc đã nạp gem thì sẽ không thể chuyển tài khoản sang thiết bị đó. Trong trường hợp này, hãy tạo tài một khoản Game Center/Google+ mới, sau đó tạo tài khoản Heroes Charge mới và lặp lại quá trình chuyển đổi.

  Tải Heroes Charge phiên bản 1.4 mới nhất dành cho Android miễn phí tại:

  [​IMG]
  Tải Heroes Charge phiên bản 1.4 mới nhất dành cho iOS miễn phí tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất