Heroes Charge - Bản cập nhật 1.4 với tính năng chiến đấu liên server

Yong
 1. GameHub.vn - Ngay trong chiều nay (11/11), gMO chiến thuật theo lượt ăn khách Heroes Charge đã bất ngờ tung ra phiên bản 1.4 cùng nhiều tính năng mới cực hấp dẫn.

  Sau bản cập nhật 1.3 hỗ trợ 16 gói ngôn ngữ khác nhau trong đó bao gồm cả tiếng Việt, chiều nay Heroes Charge - tựa game đến từ NPH uCool lại tiếp tục nâng cấp lên phiên bản 1.4. Trong bản cập nhật này đáng chú ý nhất là tính năng khai quật giúp người chơi có thể kiếm thêm lượng vàng, kim cương đáng kể cũng như mở ra cơ hội chiến đấu liên server, khiến phạm vi hoạt động không còn bị bó hẹp tại riêng một server như trước đây.​

  CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT

  Chế độ Booty Cave (Khai quật)

  [​IMG]

  Nếu ai đã từng chơi qua Clash of Clan hẳn sẽ không bỡ ngỡ với chế độ này bởi nó gần như tương tự chế độ Raid trong CoC nhưng thay vì chiếm đảo, người chơi sẽ phải cắt quân bảo vệ những mỏ khai thác vàng thuộc sở hữu của riêng mình, cũng như đi đánh chiếm cướp tài nguyên ở mỏ vàng của người chơi khác. Đặc biệt, bạn còn có thể chiếm mỏ của những người chơi ở server khác, đồng nghĩa với việc được "thử sức" với cả đối thủ không cùng chung cụm server với mình, nghe thật hấp dẫn phải không nào?​

  Thêm vào 3 tướng mới

  1. Rifleman (Lính mang súng trường)

  [​IMG]

  Lần đầu tiên có một nhân vật không thuộc về thế giới Dota trong Heroes Charge mà thay vào đó, Rifleman lấy hình tượng từ những chàng linh Marine trong tựa game Starcraft huyền thoại. Với tuyệt chiêu đổi máu để tăng damage và tốc độ tấn công (Giống khả năng Stimpack của Marine), đây là tướng đứng phía sau đội hình và có thể gây được lượng sát thương cực lớn.

  2. Iron Hoof (Móng guốc sắt)

  [​IMG]

  Nếu ai chơi Dota chắc không còn lạ lẫm gì với tanker hạng nặng này, Iron Hoof chính là Centaur Warchief. Sở hữu lượng máu khổng lồ và bộ skill cho khả năng chắn đòn cũng như khống chế mạnh, Iron Hoof xứng đáng với danh xưng tanker mạnh nhất Heroes Charge thời điểm hiện tại.

  3. Errand Hunter (Thợ săn giang hồ)

  [​IMG]

  Lại là một tanker được lấy hình ảnh dựa trên hero Bristle Back trong Dota. Sở hữu bộ giáp gai trên lưng giúp giảm sát thương, khả năng phun độc trừ giáp và vẩy gai gây sát thương diện rộng, Errand Hunter cũng là một tanker cực kì hữu dụng của Heroes Charge mà hiếm ai có được. Hero này khá phù hợp cho đội hình thiên về AoE damage.

  Ranking (Bảng xếp hạng)

  [​IMG]

  Bảng xếp hạng mới với đầy đủ các yếu tố xếp hạng khác nhau như đấu trường/sức mạnh/bang hội/khai quật.​

  Events (Bảng thông báo sự kiện)

  [​IMG]

  Bảng thông báo sự kiện mới đầy đủ và chi tiết hơn để người chơi có thể dễ dàng nắm rõ các event đang diễn ra trong game​

  Upcoming Server Countdown (Thông báo thời gian ra server mới)

  Ấn vào nút Đổi máy chủ trong game để biết được thời gian mở server mới.​

  Một số thay đổi khác

  • Thêm 2 tướng vào phần thưởng khi mở rương bạc và rương vàng: Arcane Sapper (Công binh Arcane) và Frost Mage (Pháp sư băng giá).
  • Thêm Arcane Sapper (Công binh Arcane) vào Guild Shop (Cửa hàng bang hội).
  • Thay thế Imperial Executioner (Đao phủ hoàng đế) bằng Frost Mage (Pháp sư băng giá) trong shop thuyền.
  • Trong giao diện tướng, người chơi có thể xem trước những món đồ mà tướng đó sẽ mặc khi Promote (thăng chức).
  [​IMG]

  Tải Heroes Charge phiên bản 1.4 mới nhất dành cho Android miễn phí tại:​

  [​IMG]

  Tải Heroes Charge phiên bản 1.4 mới nhất dành cho iOS miễn phí tại:​

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất