HeroCraft Z - gMO RPG hồi tưởng ký ức Warcraft III

Hard
 1. HeroCraft Z - tựa game nhập vai với nhân vật mang cảm hứng từ Warcraft III, đã chính thức cập bến Mobile.

  Với cộng đồng game thủ Việt Nam, Warcraft III đã gắn liền cùng những ký ức tuyệt vời, với những chiến dịch hừng hực khí thế hay các trận đánh thư hùng cùng chúng bạn. Chính sự thành công và dấu ấn hằn in trong trái tim cộng đồng đó đã trở thành niềm cảm hứng cho biết bao sản phẩm theo chân, cho dù đứa con của Blizzard cũng ngót nghét gần 13 năm tuổi đời. HeroCraft Z - gMO RPG dưới tay Ngames có thể coi là tân binh trong số đó, một tựa game với dàn nhân vật hơi hướm Warcraft III phối hợp với công thức lối chơi nhập vai mang nhiều hứa hẹn.

  HeroCraft Z không có mở đầu quá chi tiết và phức tạp, đơn giản chỉ đưa đẩy người chơi tới một vùng đất huyễn mộng đang lâm nguy bởi quân đoàn quái vật. Bạn dưới trách nhiệm của một kẻ được chọn, một vị anh hùng cứu thế, mang trên vai sứ mệnh cứu lấy nơi đây..

  [​IMG]


  Không dông dài, ngay lập tức HeroCraft Z sẽ ném bạn vào chiến trường với những pha một mình tả xung hữu đột giữa muôn trùng địch quân. Nhưng không như các đại diện hiện nay với cách điều khiển bày bố theo bộ nút bấm ảo, HeroCraft Z lại đặt mình theo phong cách chiến thuật thời gian thực. Tưởng tượng ngón tay mình như những con trỏ chuột trên PC, game thủ sẽ chạm nhả vào những vị trí cần nhân vật di chuyển hay kích hoạt đòn tấn công lên kẻ thù. Với những game thủ đã quen thuộc với siêu phẩm MOBA trên Mobile - Vainglory, cách thức này hoàn toàn dễ nắm bắt.

  [​IMG]


  Không chỉ tung ra các chiêu thức thông thường, người chơi còn có quyền thi triển vô vàn đòn phép vũ bão, từ phi thân gây choáng đối phương cho tới phóng mình giữa tầng không rồi cắm thanh kiếm cuồng nộ xuống mặt đất. Tuy nhiên, HeroCraft Z có điều khá lạ lùng là không áp dụng hệ thống trang bị vũ khí hay giáp trụ, đơn thuần chỉ xuất hiện những vật phẩm dùng một lần. Nhưng số vật phẩm này lại được phân tách thành vô vàn dạng thể, từ tăng điểm kinh nghiệm cấp kỳ, hồi sức chuẩn bị xông pha chiến trận hay trở thành nguyên liệu hỗ trợ "chuyển hóa" sang một dạng thể hoàn toàn mới.. cho bạn ngập hòm đồ chỉ sau vài lần chiến thắng.

  [​IMG]


  Nhưng ngôi sao sáng nhất của HeroCraft Z dường như lại nằm ở hệ thống đồng đội nối gót theo chân. Ở đó, bạn có thể sát cánh với vô vàn những chiến binh, mang đủ các phong cách chiến đấu khác nhau, từ tay gươm lầm lũi, cung tên tầm xa cho tới hô phong hoán vũ cùng phép thuật. Những cá nhân này sẽ hiện diện trực tiếp trên chiến trường, trở thành nguồn sức mạnh đáng nể để giúp bạn vượt qua hàng hàng ngũ ngũ địch quân. Không những thế, họ còn có thể lên cấp và "chuyển hóa" thực thụ chẳng kém gì nhân vật chính, đảm bảo một hệ thống đầy đủ chiều sâu để game thủ tập trung đầu tư.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, HeroCraft Z cũng đảm bảo hệ thống PvP cạnh tranh trong thế giới mạng rộng lớn. Những hạng mục như Arena hay Colosseum sẽ chờ đợi bạn tới khám phá và chiếm lĩnh. Tuy nhiên, game trong thể thức này sẽ áp dụng hoàn toàn cơ chế tự động chiến đấu, vừa đảm bảo tính công bằng và trên hết là giúp cộng đồng tham gia chiến trận dễ dàng hơn. Điểm sáng tiếp theo mà HeroCraft Z sở hữu chính là nền đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt và chi tiết. Mọi thứ từ khung cảnh cho tới vóc dáng nhân vật, từ hình thù những món vật phẩm cho tới cách phân bổ màu sắc, tất cả đều gợi lại quá khứ đẹp đẽ ngày nào với WarCraft III. Không những thế, những hiệu ứng ánh sáng vần vũ ngang dọc màn hình khi tung đòn còn khiến bất cứ ai cũng phải cảm thấy choáng ngợp, tạo sức nóng nơi chiến trận cho người chơi..

  [​IMG]


  HeroCraft Z với thế mạnh về mặt hình ảnh và trên hết là phong cách mang cảm hứng từ huyền thoại chiến thuật WarCraft III, hứa hẹn trở thành một tựa game níu chân game thủ Mobile trong quãng thời gian này. HeroCraft Z hiện đã tiến đánh cả hai nền tảng AndroidiOS, cho phép bạn đọc thưởng thức và tự mình đánh giá chất lượng bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất