Herocraft bất ngờ ra mắt siêu game chiến thuật đa người chơi Pirate Battles: Corsairs Bay

Barney
 1. Có vẻ như 2015 là năm lên ngôi của thể loại game cướp biển khi game thủ chuẩn bị đón chào siêu phẩm chiến thuật đa người chơi mới nhất mang tên Pirate Battles: Corsairs Bay.

  Herocraft là NPH lớn với khá nhiều sản phẩm gần đây thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ. Một trong số đó là Warhammer 40K: Space Wolf, siêu phẩm kết hợp hài hòa giữa thẻ bài và nhập vai.

  [​IMG]
  Pirate Battles: Corsairs Bay là dự án game mới nhất của NPH Herocraft

  Và mới đây nhất, Herocraft đã chính thức trình làng phiên bản Android của tựa game chiến thuật đa người chơi theo lượt Pirate Battles: Corsairs Bay. Đúng như tên gọi, game lấy chủ đề là cướp biển quen thuộc.


  Trong game, người chơi sẽ tham chiến vào những trận combat trên biển với đội quân của riêng bạn, do chính bạn xây dựng nên. Song song với việc dựng xây đội quân cướp biển hùng hậu, game thủ cũng sẽ có nhiệm vụ xây dựng cho mình một thị trấn riêng trên cạn. Đây chính là ngôi nhà, căn cứ cho tiểu đội của bạn. Đó có thể là nơi tân trang lại chiến thuyền, kiểm kê lại chiến lợi phẩm, hay thậm chí là nơi các hải tặc say bí tỉ sau mỗi chuyến ra khơi.

  [​IMG]

  Vàng là thứ tiền tệ không thể thiếu trong các game cướp biển. Người chơi có thể cướp vàng của các game thủ khác, hoặc từ chính bạn bè của mình. Dù bản chất của Pirate Battles: Corsairs Bay là game đa người chơi nhưng bạn vẫn có thể một mình hoàn thành các nhiệm vụ qua chế độ Single-player và Campaign.

  [​IMG]

  Đối với chế độ đa người chơi, game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm 4 lối đánh khác nhau với đối thủ nhưng tất cả đều có điểm chung là combat theo lượt. Pirate Battles: Corsairs Bay hỗ trợ tính năng kết nối mạng xã hội Facebook, do đó bạn có thể invite bạn bè mình để trở thành các chiến hữu, hoặc kẻ thù không đội trời chung!

  [​IMG]

  Trong suốt trận chiến, các event cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên giúp bạn tăng cơ hội kiếm thêm điểm kinh nghiệm và vàng như chiến đấu chống lại quái vật bất ngờ tấn công cả 2 người chơi. Cướp biển đang trở thành xu hướng hot nhất hè này trong làng game mobile. Và nếu bạn là fan trung thành của game chiến thuật theo lượt thì không nên bỏ qua Pirate Battles: Corsairs Bay. Game hiện đã có phiên bản Android và bạn có thể tải game miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất