Henry Cavill chia tay loạt phim The Witcher của Netflix

Yaezakura
 1. Nam diễn viên Liam Hemsworth sẽ đảm nhận vai Geralt trong mùa thứ tư của sê-ri phim.

  [​IMG]


  Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, nam diễn viên Henry Cavill sẽ không tiếp tục thủ vai Geralt xứ Rivia trong loạt phim The Witcher của Netflix. Một thông tin khác mới được công bố là bộ phim này sẽ có mùa thứ tư, mặc dù không có sự góp mặt của Cavill. Vào ngày 29 tháng 10, Netflix đã thông báo rằng nam diễn viên Liam Hemsworth sẽ đảm nhận vai diễn này. Lý do ra đi của Henry Cavill hiện chưa được xác nhận nhưng một số người phỏng đoán rằng việc này có thể liên quan đến việc sự trở lại của Cavill với vai diễn Siêu nhân.

  Nam diễn viên thủ vai Siêu nhân cho biết "Cuộc hành trình của tôi với tư cách là Geralt xứ Rivia đã tràn đầy cả quái vật và các cuộc phiêu lưu. Tôi sẽ "rửa tay gác kiếm" trong Phần 4. Tôi trao ngọn đuốc với sự tôn kính dành cho thời gian thể hiện Geralt và lòng nhiệt huyết cho Liam, người sẽ đảm nhận vai trò hấp dẫn và sắc thái nhất của nhân vật này."

  [​IMG]


  Nam diễn viên Liam Hemsworth cũng chia sẻ đôi điều về câu chuyện thử vai của mình: "Với tư cách là một người hâm mộ Witcher, tôi hết sức vui mừng khi có cơ hội hóa thân thành Geralt xứ Rivia. Henry Cavill là một Geralt đáng kinh ngạc và tôi rất vinh dự khi được anh ấy trao cho mình dây cương và thanh Sói Trắng trong chương tiếp theo của cuộc phiêu lưu."

  The Witcher phần thứ ba dự kiến sẽ lên sóng trong mùa hè năm 2023 và người hâm mộ vẫn sẽ có cơ hội thưởng thức Geralt dưới sự thể hiện của Henry Cavill trong phần này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất