Helldivers 2 chuẩn bị cho người chơi điều khiển robot?

Nguyễn Thu Trang
 1. Đây có thể là một sự trợ giúp đắc lực cho người chơi trong trận chiếm giành lại Malevelon Creek.

  Đã một thời gian kể từ khi Helldivers 2 ra mắt được một thời gian, người chơi đang mong mỏi nhà phát triển sẽ bổ sung thêm những nội dung mới, ví dụ như các loại vũ khí hạng nặng, để các trận chiến trong game thêm phần đặc sắc. Mới đây, trên mạng bất ngờ lan truyền một video được cho là ghi lại những tính năng chưa được ra mắt của Helldivers 2.

  Video được đăng tải bởi người dùng Reddit Fozzye18, cho thấy hình ảnh một người lính leo vào điều khiển một robot và dùng súng phóng tên lửa để tiêu diệt kẻ thù. Nếu như những gì video chia sẻ là đúng sự thật thì có thể sắp tới, các game thủ của Helldivers 2 sẽ có cơ hội sử dụng những cỗ máy chiến đấu này để tăng phần thắng cho bản thân trong các trận chiến đầy cam go sắp tới.


  Trả lời câu hỏi của các game thủ, Fozzye18 cho biết mình đã có may mắn được truy cập vào phiên bản game của một người khác và đây quả thực là những tính năng, vũ khí chưa được ra mắt của tựa game. Mặc dù trong video chỉ hiển thị một robot nhưng theo Fozzye18, bản thân anh đã có cơ hội dùng thử một robot khác được trang bị súng máy trước khi game bị lỗi.

  Ngoài các robot, Fozzye18 cũng tiết lộ thêm rằng đã thấy những người chơi khác sử dụng một vật phẩm có tính năng tương tự như vũ khí hạt nhân cũng như triệu tập một nhóm NPC để hỗ trợ mình trong nhiệm vụ. Tuy nhiên Fozzye18 không biết lộ bất cứ bằng chứng hay hình ảnh nào về điều này nên tính chân thực của nó vẫn chưa được xác minh hoàn toàn.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hi vọng những nội dung mới này sẽ sớm được tung ra thị trường, chúng có thể sẽ trở thành sự trợ giúp đắc lực cho người chơi trong trận chiến chiếm lại Malevelon Creek, nơi khiến cộng đồng game thủ đặt cho đám Automaton cái tên “Robot Việt Nam”. Như đã biết vào hôm kia, hành tinh này đã rơi vào tay kẻ thù sau 2 tuần chiến đấu đầy căng thẳng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất