Hearthstone lộ ảnh Việt hóa ngay sau khi ra mắt trên di động

Yong
 1. Hearthstone chính là cái tên tiếp theo lọt vào tầm ngắm của nhóm Việt hóa game The Dawning Team.

  [​IMG]

  Rất nhanh chóng sau khi chính thức ra mắt rộng rãi trên các thiết bị di động, tựa game thẻ bài đình đám Hearthstone đã xuất hiện hình ảnh Việt hóa. Được biết đây là sản phẩm kế tiếp của The Dawning Team, nhóm Việt hóa game thành lập bởi Đạt Nguyễn - người đã Việt hóa thành công nhiều tựa game mobile tầm cỡ. Đây là một tin rất đáng mừng cho cộng đồng Hearthstone Việt khi càng ngày, tầm ảnh hưởng của siêu phẩm này càng lan rộng.

  [​IMG]

  Có thể thấy ảnh chụp mới chỉ nằm trong phần hướng dẫn mở đầu của game chứng tỏ công đoạn Việt hóa vẫn đang ở những giai đoạn đầu tiên. Mặt khác Hearthstone là tựa game tương đối đồ sộ, do đó cũng sẽ tốn kha khá thời gian để hoàn thành công việc dịch thuật. Theo dự đoán của chúng tôi, phiên bản Việt hóa đầu tiên sẽ chỉ bao gồm phần giao diện game và lời thoại. Chưa rõ The Dawning Team có dự định Việt hóa toàn bộ thông tin của tất cả các thẻ bài trong game hay không nhưng nếu có thì đây chắc chắn là một trong những sản phẩm đầu tư nhiều công sức nhất từ trước tới giờ của giới Việt hóa game mobile. Lí do bởi Hearthstone bao gồm hàng trăm thẻ bài khác nhau, mỗi thẻ bài lại có tác dụng riêng và một số còn khá khó để cắt nghĩa. Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt của bản Việt hóa Hearthstone, mọi thông tin cập nhật sớm nhất sẽ có mặt tại GameHub.vn trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]

  Nếu bạn chưa biết thì Hearthstone: Heroes of Warcraft là tựa game đánh bài lấy ý tưởng xoay quanh các nhân vật trong thế giới Warcraft và World of Warcraft. Người chơi sẽ bắt đầu game với Pháp sư băng giá Jaina Proudmore thuộc class Mage, sau đó chơi dần theo cốt truyện để mở ra được 8 class còn lại trong game bao gồm Hunter, Warrior, Shaman, Druid, Priest, Rogue, Paladin, Warlock. Những hero và lá bài của từng class đều có những kĩ năng đặc trưng cho class đó. Hiện đây chính là tựa game thẻ bài được ửa chuộng nhất trên thế giới và đã được công nhận là một bộ môn eSport đích thực.

  Trong thời gian chờ đợi bản Việt hóa, có thể tải phiên bản gốc của Hearthstone tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất