Hearthstone đạt ngưỡng 30 triệu người chơi

Blue Bird

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 4 phiếu
 1. Quả không nằm ngoài dự đoán, siêu phẩm game thẻ bài đình đám Hearthstone đến từ Blizzard đã cán mốc 30 triệu người chơi tính đến thời điểm hiện tại.

  Vừa mới được phát hành thêm trên iPhone và hệ điều hành Android vào tháng trước, Hearthstone đã gây ấn tượng với làng game trên thế giới bằng con số 30 triệu người chơi trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn. Con số khủng này vừa được thông báo chính thức từ Blizzard trên Twitter:

  "Nhờ sức mạnh của Raganos, 30 triệu người đã đến và tham gia vào đại gia đình này. Xin cảm ơn các bạn."

  [​IMG]
  Siêu phẩm Hearthstone cán mốc 30 triệu người chơi


  Theo chúng ta được biết thì vào tầm giữa tháng 9 năm ngoái, chỉ trong vòng sáu tháng sau khi được phát hành chính thức trên hệ máy PC và 5 tháng trên iPad, Blizzard tuyên bố lượng người chơi của game sưu tầm thẻ bài miễn phí Hearthstone: Heroes of Warcraft đã đạt con số 20 triệu.

  Sự kiện cán mốc 30 triệu người chơi là một điều được dự báo trước bởi chúng ta không thể phủ nhận được độ "hot" của tựa game thẻ bài đình đám này. Hearthstone đã có được 10 triệu người chơi từ khi còn đang ở bản thử nghiệm beta, nhưng việc gấp đôi số lượng người chơi vô cùng lớn đó chỉ trong 6 tháng là một điều thực sự ấn tượng. Ấn tượng hơn nữa khi giờ đây số lượng người chơi đã chạm mốc con số 30 triệu.

  [​IMG]


  Lượng người chơi của Hearthstone đã vượt xa tượng đài khổng lồ của Blizzard – World of Warcraft. Tuy đây là một so sánh có phần khập khiễng khi người chơi WoW phải trả tiền hàng tháng để được chơi và Game Online huyền thoại này yêu cầu sự cống hiến lớn về mặt thời gian và công sức, nhưng dù sao nó cũng phần nào thể hiện cho sự thành công của tựa game non trẻ này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất