Hearthstone - Cùng theo dõi lượt đánh lâu nhất lịch sử

Yong

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 4 phiếu
 1. Hiện tại, lượt đấu này đã kéo dài trong suốt 1 ngày 19 giờ và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

  Mới đây, một game thủ người Pháp có nickname Mamytwink đã tìm ra một kẽ hở trong lối chơi của Hearthstone dẫn đến việc một lượt đấu có thể kéo dài hàng...chục giờ đồng hồ. Hiện tại, lượt đấu này đã kéo dài trong suốt 1 ngày 19 giờ và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau khi kết thúc, thành quả của Mamytwink sẽ phá vỡ kỉ lục thế giới và trở thành lượt đấu Hearthstone dài nhất trong lịch sử.

  [​IMG]

  Bình thường, mỗi lượt đấu của Hearthstone có giới hạn 90 giây, tuy nhiên lượt tiếp theo chỉ bắt đầu khi hoạt ảnh (animation) của lượt đấu trước kết thúc hoàn toàn. Mamytwink đã lợi dụng điều này để tạo ra chuỗi hoạt ảnh dài nhất có thể. Chuỗi combo dự kiến kéo dài trong 43 tiếng nhưng cho đến hiện tại, nó đã được 44 tiếng liên tục. Sau đây là bí quyết để làm được kỉ lục này:

  [​IMG]
  Công thức tính toán của Mamytwink

  Điều khiển cả 2 bàn đấu bởi 2 máy tính khác nhau, Mamytwink làm đầy tay bằng những lá Arcane Missiles. Sau đó, anh ta kết hợp cùng 7 minion Prophet Velen và 209 lần buff bằng lá bài Velen’s Chosen để tạo nên lượng Spell Damage lớn nhất có thể. Thay bằng việc chỉ bắn ra 3 lần, lá bài Arcane Missiles giờ đây bắn ra 26752 lần. Với 9 bản copy lá bài Arcane Missiles trên tay, điều này đồng nghĩa với tổng cộng 240.768 “quả tên lửa” sẽ được bắn ra với 1 tốc độ chậm rãi. Quả thực là 1 con số rất ấn tượng!

  [​IMG]


  Nếu bạn thắc mắc tại sao những quả tên lửa không bắn trúng minion của đối phương thì thật ra, những minion đã bị tiêu diệt từ lâu, rất lâu trước đó rồi. Lượt đánh chưa thể kết thúc bởi lá bài Ice Block đã chặn toàn bộ lượng dame khổng lồ tiếp tục hiệu ứng của nó.

  Và lượt đánh kỉ lục trong Hearthstone vẫn đang tiếp diễn, các bạn có thể theo dõi trực tiếp tại kênh twitch của Mamytwink: http://www.twitch.tv/mamytwink/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất