Hearthstone chính thức phát hành trên Android Smartphone và iPhone

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 4 phiếu
 1. Hearthstone: Heroes of Warcraft - game thẻ bài ma thuật nổi danh dưới tay Blizzard, đã chính thức cập bến Smartphone.

  Nếu là một người quan tâm tới Hearthstone: Heroes of Warcraft, bạn đọc cũng đã biết tựa game chỉ phát hành giới hạn trên Tablet thời gian trước đây, mang tới nhiều tiếc nuối cho bộ phận game thủ sở hữu Smartphone. Tuy đầu năm nay chúng ta đã có thể nhìn ngắm Hearthstone phần nào qua bản Mod dành cho Android, nhưng sự khao khát trước một tựa game hoàn chỉnh được nhà phát triển hỗ trợ chính thức vẫn còn hết sức mãnh liệt trong cộng đồng.

  [​IMG]

  Nay sự mòn mỏi chờ đợi đã kết thúc khi Blizzard chính thức phát hành Hearthstone: Heroes of Warcraft trên iPhone và Android Smartphone, mở ra một cách cửa mới cho tất thảy cộng đồng game thủ Mobile.
  Với những bạn đọc từng thưởng thức Hearthstone trên các hệ máy khác, hệ thống lưu dữ liệu của game vẫn hoạt động trên mọi nền tảng. Điều này giúp bạn không phải lo lắng việc mất "file save" khi chuyển từ hệ máy này sang hệ máy khác, khi dữ liệu của game hoàn toàn đi kèm với tài khoản Battle.net của ngươi chơi.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, game cũng mang tới cơ hội tiếp cận bản mở rộng Blackrock Moutain vừa thông báo. Để thưởng thức Blackrock Moutain, game thủ có thể dùng tiền thật hoặc vàng trong game để mở khóa, nhưng hoàn toàn miễn phí đối với ai đã có trong tay toàn bộ 9 nhân vật anh hùng. Blackrock Moutain sẽ đưa người chơi đối đầu với 17 kẻ thù khác nhau, đặc biệt là quyền đặt tay lên 31 lá bài mới bao gồm 5 lá thuộc hạng Legendary.

  Nhìn lại hành trình trên thế giới ảo, Hearthstone: Heroes of Warcraft giành được vô vàn đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ. Theo GameRankings, phiên bản iOS của tựa game giữ mức đánh giá trung bình là 92,50%, trong khi với Metacritic là 93/100. Việc Hearthstone nhận được những điểm số gần như tuyệt đối là nhờ tới một cơ chế lối chơi đơn giản nhưng hết sức logic, cho game thủ dễ dàng làm quen trong khi vẫn đảm bảo tính chất cân bằng. Bên cạnh đó, tựa game cũng cho thấy mình vươn xa so với mặt bằng Free-to-Play nói chung khi cực kỳ để tâm tới chi tiết trong gameplay và đồ họa, cho game thủ quyền thưởng thức trọn vẹn giá trị sâu sắc mà vẫn theo đúng hướng miễn phí..

  [​IMG]

  Sự chờ đợi lâu dài cho một siêu phẩm làng game đặt chân lên Smartphone phần nào khiến cộng đồng ít nhiều khó chịu, nhưng với phong cách làm game trau chuốt của Blizzard, chúng ta hoàn toàn có thể cảm thông. Đại diện từ phía ông lớn Blizzard cũng từng phát biểu:
  [​IMG]

  Dông dài đã đủ, game thủ sở hữu Smartphone hẳn đang nóng lòng chờ đợi thường thức Hearthstone: Heroes of Warcraft, đặc biệt sau quãng thời gian chờ đợi mòn mỏi bấy lâu. Chính vì thế bạn đọc hãy nhanh tay tải game trên Android Smartphone và iPhone trực tiếp tại đây:

  (Chú ý: Game có dung lượng từ 600 tới hơn 700 MB tùy vào phiên bản Android hay iOS. GameHub khuyến cáo bạn đọc sử dụng đường truyền WIFI để tải game.)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất